Thời trang

Lệ Quyên đẹp nức nở, tựa đoá hải đường trắng vừa có sắc lại toả hương

Khôi Ngô
Chia sẻ

Thả dáng trong bộ váy trắng ngần, Lệ Quyên thu hút sự chú ý của khán giả bởi nhan sắc vô cùng sang trọng, tinh tế.

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thời trang của NTK Nguyễn Phúc Tuấn khiến cho anh chàng vô cùng bất ngờ. Vốn đã có lời mời thân mật từ trước nhưng Lệ Quyên vẫn chưa chắc chắn nhận lời của người em thân thiết.

Diện chiếc đầm trắng thanh lịch và trang nhã, Lệ Quyên khiến dàn khách mời choáng ngợp với vẻ kiêu sa lộng lẫy của mình. Cô nàng được ví như đóa hoa hải đường trắng tinh khôi thuần khiết, đài các thanh cao.

Thiết kế với phần vai áo trễ nải giúp nữ ca sĩ khoe khéo bờ vai gợi cảm. Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn sử dụng giày và phụ kiện ton sur ton với trang phục. Ngoài ra, cách trang điểm nhẹ nhàng hơi hướng quý tộc giúp nhan sắc của cô được tôn vinh lên gấp nhiều lần.

Bởi sau thời gian được nới lỏng dãn cách xã hội vì dịch COVID-19, nữ ca sĩ đã bắt tay ngay vào thực hiện những dự án âm nhạc vốn đã được lên kế hoạch sẵn nhưng phải tạm hoãn. Tưởng chừng sự bận rộn ấy mà cô đành lỡ hẹn, nhưng Lệ Quyên vẫn cố gắng sắp xếp và dành chút ít thời gian đến chung vui cùng người em đồng nghiệp của mình.

Nữ ca sĩ dành nhiều lời có cánh cho NTK: “Quyên biết Tuấn thông qua một số lần hợp tác và nhận thấy đây là một bạn trẻ vô cùng tài năng và tâm huyết với công việc. Với người có yêu cầu cao như Quyên, em ấy vẫn hết lòng và tỉ mỉ để đem đến những trang phục ưng ý cho mình. Quyên đánh giá cao tinh thần làm việc và học hỏi không ngừng của Tuấn”, nữ ca sĩ Khúc tình xưa cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất