Thời trang

Bị coi thường khi mua đồ hiệu tại Pháp, Lệ Quyên thẳng thừng đáp trả: 'Thừa đồ mở hẳn 3 cái store nha'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lệ Quyên đã bày tỏ thái độ bức xúc, thất vọng sau khi đến một cửa hàng đồ hiệu tại Pháp.

Pháp được coi là kinh đô thời trang của thế giới khi nơi đây sở hữu rất nhiều thương hiệu đình đám, xa xỉ. Nhân dịp chuyến công tác dài ngày ở châu Âu, Lệ Quyên cũng tranh thủ ghé thăm các cửa hàng thời trang tại Pháp để “rinh” đồ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân sau khi có trải nghiệm tồi tệ khi đi mua sắm.

Cụ thể, khi vào các store hàng hiệu để mua sắm thì Lệ Quyên đã nhận được thái độ không tốt của các nhân viên tại đó. "Pháp chỉ để đi chơi nhé, thái độ của các anh chị Tây bán thuê đồ hiệu, từ anh canh cửa cũng láo và nghĩ khách hàng là nô lệ của đồ hiệu ư? Omg, ai cũng kêu, thôi về Việt Nam ủng hộ nước nhà, nhân viên siêu yêu. 

Mình đi vào từ đầu đến chân luôn full set còn điên hết người vì thái độ thiếu lịch sự, nếu không đủ sang chảnh thì không biết coi người ta ra cái gì", cô chia sẻ. Không chỉ riêng Lệ Quyên, có rất nhiều khách hàng đã từng bị xem thường ở các cửa hàng hàng hiệu. Theo nhiều ý kiến, đây được coi như là “nét đặc trưng” cũng như chiêu trò để tăng doanh số của các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng nói thêm: "Thừa đồ mở 3 cái store nha, mua vì nghiện thôi, quay mông đi thẳng luôn, đỡ tốn”

Ngoài giọng hát truyền cảm, cô được biết đến với bộ sưu tập “khủng” toàn hàng hiệu từ giày dép, quần áo đến túi xách. Trong căn hộ của mình, Lệ Quyên dành riêng một phòng để trưng bày những món đồ xa xỉ. Vì có đam mê cũng như sự am hiểu về đồ hiệu nên nữ ca sĩ mới thể hiện sự bức xúc khi bị coi thường tại Pháp.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất