Fashion

Fashion

Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba

Hương Bi
Chia sẻ

Hậu thi thố sắc đẹp, Lệ Nam - Nam Em song kiếm hợp bích với trang phục áo bà ba duyên dáng.

Hậu thi thố sắc đẹp, cặp chị em song sinh Lệ Nam - Nam Em nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, họ trở thành những chiến binh không ngừng nghỉ trên hành trình chinh phục giấc mơ vương miện.

Nếu như Lệ Nam dừng chân ở Top 16 Miss Universe Vietnam 2022 thì Nam Em an toàn ở Top 10 Miss World Vietnam 2022, với họ đó không phải là thành tích an ủi mà chính là sự khẳng định bản thân. 2 chị em luôn song hành trong các hoạt động của nhau, mới đây Lệ Nam cũng bay ra Quy Nhơn để tiếp thêm sức mạnh cho em gái hoàn thành thật tốt các phần thi phụ trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. 

Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba Ảnh 1

Sau khi cân bằng cảm xúc và công việc cá nhân, Lệ Nam - Nam Em trở về cuộc sống "bình thường mới", họ khiến fan mê tít khi diện trang phuc áo bà ba - nét đẹp duyên dáng, truyền thống của người con gái miền Tây sông nước. 

Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba Ảnh 2
Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba Ảnh 3

Không hổ danh là Best Face tại Miss Universe Vietnam và Hoa hậu Ảnh tại Miss Earth 2016, vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười tươi tắn không chìm góc nào đã khiến fan thật sự bị chinh phúc. 2 chị em không còn yếu đuối - không còn gục ngã nhưng bằng sức sống nội tại họ đang lấy lại tinh thần để thực hiện nhiều dự án tiếp theo. 

Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba Ảnh 4
Cởi bỏ vương miện, Lệ Nam - Nam Em không gục ngã, yếu đuối và hớp hồn fan với áo bà ba Ảnh 5

Tuổi 26 của Lệ Nam và Nam Em thật sự trọn vẹn khi trên hành trình vừa qua nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, chắc chắn đây sẽ là nguồn động lực để họ hoàn thiện bản thân để chinh phục thêm những đỉnh cao mới. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN