Fashion

Fashion

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu'

Mia
Chia sẻ

Hot TikToker chính thức lên tiếng sau khi nhận gạch đá vì màn catwalk khó coi.

Mới đây, nàng TikToker sinh năm 1995 bất ngờ đăng tải dòng tâm thư xin lỗi và cảm ơn cộng đồng mạng vì màn catwalk "không đủ chuẩn" của mình tại tuần lễ thời trang. 

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu' Ảnh 1
Tâm thư được chính chủ đăng tải trên tài khoản Instagram 1,2 triệu người theo dõi.

Cụ thể, Lê Bống mới gửi đôi lời "tâm sự" đến những người đang theo dõi cô trong suốt thời gian qua: "Bằng thái độ cầu thị, lắng nghe mọi ý kiến và bằng sự chân thành, Bống rất mong có thể nhận lại được những đóng góp của mọi người để bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn".

Đồng thời, người đẹp "thị phi" xin lỗi vì đã thể hiện chưa tốt và mắc phải nhiều thiếu sót ở sàn catwalk và bản thân cô cần tự cải thiện nhiều hơn trong kỹ năng biểu diễn trước công chúng. 

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu' Ảnh 2

Lê Bống mong muốn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình nên khi có những cơ hội mới, cô không ngại thử sức: "Câu chuyện Lê Bống “người mẫu" tại Tuần lễ thời trang vừa qua, Bống rất vinh hạnh khi lần đầu tiên trải nghiệm bước đi trên sàn runway chuyên nghiệp. Sau khi biết Tuần lễ thời trang mở casting và mạnh dạn đăng ký, Bống cảm thấy rất vinh dự khi được lựa chọn để sải bước trên sàn diễn thời trang lớn như vậy. Ngay sau đó Bống đã tham gia lớp học luyện tập catwalk, ngày nào Bống cũng chăm chỉ lên lớp để luyện tập rất nhiều với hy vọng có thể cải thiện phần nào cách trình diễn của mình trên một sàn catwalk chuyên nghiệp. Nhưng như mọi người biết đó, Bống không xuất thân và được đào tạo lâu năm trong nghề mẫu, chính vì vậy trong thời gian rất ngắn mặc dù đã cố gắng luyện tập từ bước đi, cách đánh vai, cách đưa tay sao cho chuẩn nhất, nhưng Bống rất tiếc khi chưa thể hiện được như mình kỳ vọng."

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu' Ảnh 3

Cô nàng cũng khẳng định trong tâm thư rằng, bản thân mình chỉ muốn thử sức chứ không hề có ý định "lấn sân" với vai trò là người mẫu như tin đồn được lan truyền. Người đẹp xuất hiện chỉ vì 2 lý do:"Một là mình không muốn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Hai là Bống muốn truyền được thật nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực đến với những người đang có sự tự ti về bản thân".

Sau khi bị nhận cả rổ "gạch đá" từ dư luận qua màn trình diễn không được như kỳ vọng, Lê Bống cho biết cô vẫn luôn đọc toàn bộ các bình luận từ cộng đồng dành cho mình. Sau khi vượt qua stress, nàng TikToker quyết định lên tiếng và góp nhặt những bình luận phù hợp để tự cải thiện mình. 

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu' Ảnh 4

Thêm nữa, Mỹ nhân sinh năm 1995 gửi lời xin lỗi đến những ai đang phải hứng chịu chỉ trích vì bênh vực mình: "Qua đây em cũng xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới tất cả những ai đã vì em mà phải chịu những lời nhận xét, bình luận không hay. Điều này khiến em thực sự rất áy náy và cũng là lý do lớn nhất khiến em quyết định lên tiếng về sự việc này". 

Lời xin lỗi của Lê Bống được đăng tải ngay sau khi siêu mẫu Minh Tú bênh vực cô nhưng lại nhận về kha khá bình luận trái chiều. Đây có thể là nguyên nhân lớn nhất khiến nhân vật chính trong câu chuyện phải lên tiếng.

Lê Bống lên tiếng xin lỗi vì màn catwalk gây tranh cãi: 'Mình chưa từng có ý định làm người mẫu' Ảnh 5
Minh Tú bênh vực Lê Bống khiến netizen cũng "giận lây".
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN