saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lâm Tâm Như 'phơi' thân hình bốc lửa giữa biển, thế này bảo sao Hoắc Kiến Hoa không mê tít

Mia
Chia sẻ

Sao phim Hoàn Châu Cách Cách mặc bikini, tận hưởng kỳ nghỉ cùng ông xã và con trai khiến nhiều người phải ganh tị vì thân hình thanh mảnh ở tuổi 46.

Đã trôi qua nhiều năm, các ngôi sao Hoa ngữ ngày càng đông đúc với nhan sắc toàn cực phẩm nhưng tên tuổi của Lâm Tâm Như vẫn được quan tâm một cách nồng nhiệt, mọi động thái của nữ diễn viên sinh năm 1976 đều khiến truyền thông báo chí phải tốn giấy mực. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa đã có một kỳ nghỉ hè hạnh phúc bên con gái Hoắc Tiểu Lộ (bé Cá heo) với dòng trạng thái: "Kỳ nghỉ hè của chúng tôi đã kết thúc. Chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại với công việc và lớp học. Các bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình như thế nào?''.

Lâm Tâm Như 'phơi' thân hình bốc lửa giữa biển, thế này bảo sao Hoắc Kiến Hoa không mê tít Ảnh 1

Người đẹp không ngại khoe thân hình thon gọn, săn chắc ở tuổi 46 dù đã qua một lần sinh nở. Với tính chất công việc, Lâm Tâm Như luôn giữ vững được phong độ nhan sắc như thời xuân xanh dù đã thành gia lập thất. 

Lâm Tâm Như 'phơi' thân hình bốc lửa giữa biển, thế này bảo sao Hoắc Kiến Hoa không mê tít Ảnh 2
Nhan sắc mỹ miều được người đẹp trau chuốt và bảo quản kỹ. Sao phim Mỹ Nhân Tâm Kế gây thương nhớ với nụ cười má lúm đồng tiền độc quyền.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Tâm Như khoe hình thể kể từ khi trở thành mẹ của bé Cá heo. 

Lâm Tâm Như 'phơi' thân hình bốc lửa giữa biển, thế này bảo sao Hoắc Kiến Hoa không mê tít Ảnh 3
Cuộc sống viên mãn của Lâm Tâm Như ở hiện tại làm nhiều người phải ao ước. 

Dù lịch trình dày đặc nhưng Lâm Tâm Như đã dành trọn hai tháng để chăm sóc và vun đắp cho gia đình nhỏ cùng chồng và con trai. Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh đã lui về làm hậu phương vững chắc cho vợ, sau tác phẩm Hậu cung Như Ý truyện vào năm 2018.

Xem thêm: Độc Quyền: Á Hậu Bảo Ngọc chính thức phản hồi việc cố tình “lấn lướt” Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN