saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Không hề bị 'khớp' trước Nữ hoàng Anh, Lady Gaga tự tin mặc váy làm từ cao su

Minh Minh
Chia sẻ

Chiếc váy đỏ của Lady Gaga từng bị nhận xét là quá 'lố lăng' để gặp hoàng gia hóa ra lại là một thiết kế được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng và thời trang Anh Quốc.

Mới đây, Lady Gaga đã cởi mở chia sẻ cảm nghĩ về 19 bộ cánh mang tính biểu tượng của cô với tạp chí Vogue Anh.

Trong đó, cô không thể không nhắc đến chiếc váy đỏ khi mặc đến gặp Nữ hoàng Elizabeth II. Gaga gặp Nữ hoàng ở Blackpool, Anh, vào ngày 7 tháng 12 năm 2009, trong buổi biểu diễn Royal Variety Performance hàng năm. 

Không hề bị 'khớp' trước Nữ hoàng Anh, Lady Gaga tự tin mặc váy làm từ cao su Ảnh 1

"Tôi muốn ăn mặc như một nữ hoàng theo phong cách thời trang Anh Quốc, nhưng tôi cũng muốn được thể hiện cá tính theo cách của mình" - cô nói với ấn phẩm.

Không hề bị 'khớp' trước Nữ hoàng Anh, Lady Gaga tự tin mặc váy làm từ cao su Ảnh 2

Chiếc váy mà Gaga mặc hôm đó là một thiết kế của Atsuko Kudo.

 “Chúng tôi muốn tạo ra trang phục nữ hoàng hiện đại bằng chất liệu cao su. Lúc đó, Atsuko Kudo là nhà thiết kế duy nhất có thể may cao su theo cách tôi muốn. Rất khó để điều chỉnh mủ cao su” - cô nói. 

Không hề bị 'khớp' trước Nữ hoàng Anh, Lady Gaga tự tin mặc váy làm từ cao su Ảnh 3

Ngày hôm đó, chiếc váy của Gaga không chỉ nổi bật nhờ chất liệu cao su mà còn bởi thiết kế bắt mắt. Nó được viền cổ cao và phần tay áo phồng to kịch tính. Gaga chọn bốt mũi nhọn, trang điểm với pha lê đỏ quanh mắt và nhuộm tóc vàng để kết hợp với chiếc váy độc đáo.

Không hề bị 'khớp' trước Nữ hoàng Anh, Lady Gaga tự tin mặc váy làm từ cao su Ảnh 4

Gaga không phải là ngôi sao duy nhất mặc thời trang táo bạo khi gặp các thành viên hoàng gia Anh. Lenny Kravitz đã mặc đồ denim và đinh tán, còn Miley Cyrus mặc váy khoét sâu khi gặp họ. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN