saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kylie Jenner gặp lùm xùm bị tố bán swimsuit kém chất lượng

Văn Luân
Chia sẻ

Hãng đồ bơi của Kylie Jenner ra mắt chưa được bao lâu thì bị nhiều khách chê bai hàng kém chất lượng vì quá mỏng và dễ rách.

Hãng Kylie Swim của em gái Kendall Jenner ra mắt chưa bao lâu đã bị nhiều khách hàng chê bai thậm tệ khi mẫu mã thì lên hình trông đẹp mà lúc mua về thì vải kém chất lượng.

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 1
Kylie Jenner trong hình ảnh cô làm mẫu chụp quảng bá dòng đồ bơi Kylie Swim

Kylie Jenner chính thức tung ra bộ sưu tập Kylie Swim đầu tiên hôm 17/9 thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ với mẫu mã bắt mắt với các gam màu cam, vàng gồm đồ 1 mảnh và hai mảnh tôn dáng. 

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 2

Giá cả đồ bơi của Kylie bán trong tầm khoảng từ 45USD -80 USD ( tầm 1 triệu đồng hơn) tùy mẫu mã. Cô em gái Kim Kardashian từng khoe trên mạng rằng nhiều items dòng swimwear nhà cô đã cháy hàng chỉ sau vài ngày ra mắt.

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 3

Thế nhưng khi khách nhận được món hàng đồ bơi thì hỡi ơi chất lượng vải cực kì tệ, vừa mỏng lại đường may rất ẩu.

Tài khoản TikTok "Kindred" đã chia sẻ trên bài post của mình rằng sau khi bỏ gần 5 triệu đồng để mua hai bộ đồ bơi và hai chiếc khăn quấn đi kèm của hãng Kylie Swim. Chất liệu thì mỏng như giấy, không có lớp lót nên gần như phô bày mọi thứ.

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 4
Đường may và chất liệu vải swimwear của Kylie bán quá tệ

Một tài khoản khác cũng bình luận trên instagram của Kylie  rằng: “Đối với giá trị của bạn bao nhiêu, thì sản phẩm của bạn phải có chất lượng tốt hơn bấy nhiêu. tương tự như quần áo và bộ sản phẩm chăm sóc da mà đang bán ngoài thị trường. Bạn đang dần mất đi khách hàng và điều đó thật không hay chút nào".

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 5
Hình ảnh Kylie Jenner đang thử đồ bơi do chính mình thiết kế 

Hiện tại, em gái Kendall Jenner vẫn chưa lên tiếng cho những lùm xùm này. Mới đây, bộ set chăm sóc da cho em bé thuần chay  mà cô tung ra thị trường đang thu hút sự chú ý của các bà mẹ bỉm sữa.

Kylie Jenner gặp lùm xùm tố bán swimsuit kém chất lượng Ảnh 6
Bộ set Kylie Baby chăm sóc da cho em bé bao gồm sữa tắm, dầu gội, lotion, v..v với bao bì bắt mắt hiện đang rất cháy hàng trên các nền tảng 
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN