saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kỳ Duyên dạo này lên đồ quá 'chiến', quyết chơi 'khô máu' trong khoản hở bạo

Như Ngọc
Chia sẻ

Outfits hở bạo "thiêu rụi" khung hình của Kỳ Duyên khiến fan nhiều phen thót tim.

Độ nhận diện của cái tên Kỳ Duyên bỗng nóng hừng hực trên các trang mạng xã hội bởi trình lên đồ chất chơi hệt một fashionista chính hiệu.

Trong một chương trình gần đây, Kỳ Duyên khoe thời trang "cháy hơn lửa" với chiếc váy body có đường cut-out hiểm hóc khoe khéo một phần vòng 1.

Liên tục ngồi ghế nóng của những chương trình thực tế về thời trang và giới trẻ, Kỳ Duyên được netizen công nhận vì gu thời trang đỉnh cao của mình.

Chiếc váy còn gây ấn tượng với phần thiếu vải sau lưng, phô diễn trọn bờ lưng nõn nà.
Nàng hậu sexy nhất gọi tên Kỳ Duyên khi nàng chẳng ngại trang phục cắt xẻ nào. Nàng hậu còn ghi điểm cao bởi lựa chọn trang phục cắt xẻ một cách tinh tế, lộ da thịt nhưng không quá đà.
Thời trang khác biệt tạo dấu ấn giữa rừng hoa hậu, Kỳ Duyên khẳng định màu sắc riêng biệt và duy nhất.

Dõi theo bước chân thời trang của nàng hậu, ai nấy đều cảm thấy nể phục cho hành trình lột xác của người đẹp. Từ một nàng hậu có style nhạt nhoà, không ấn tượng, Kỳ Duyên đã mạnh dạn bứt phá theo đuổi thời trang đậm dấu ấn cá nhân với những thiết kế bạo dạn, táo bạo.

Săm soi tủ quần áo của Kỳ Duyên, fan chắc chắn sẽ lượm nhặt cả tá ý tưởng phối đồ hay ho mà vô cùng đơn giản. Người đẹp thường ưa thích khoe thân trong những trang phục theo set: những mẫu áo croptop cực ngắn hay chân váy cạp trễ là những items "siêu cưng" của người đẹp.
Thời trang che đủ vùng nhạy cảm của Kỳ Duyên khiến fan không ít lần "thót tim".

Sau thời gian giảm cân để sở hữu thân hình chuẩn chỉnh, Kỳ Duyên rất ưa chuộng phong cách phóng khoáng, nổi loạn hệt gái Tây. Nhìn vào style hiện tại của nàng hậu mà fan cứ xin "đổ đứ đừ" vì quá sang, quá ngộp thở.

Thời trang chính là yếu tố "cuỗm trọn view" của Kỳ Duyên.

Cập nhật những xu hướng thời trang mới của Kỳ Duyên cùng SAOstar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN