Fashion

Fashion

Kristen Stewart đội tóc giả 136 triệu hóa thân thành Công nương Diana

Minh Minh
Chia sẻ

Mỗi bộ tóc giả trong Spencer của Kristen Stewart có giá 136 triệu đồng và phải mất 6 tuần để thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 2 tháng 11 với InStyle, nhà thiết kế trang điểm và tóc đằng sau diện mạo của Kristen Stewart trong Spencer, Wakana Yoshihara, cho biết ekip phải tốn rất nhiều công sức để chuẩn bị mái tóc giống vị Công nương quá cố.

Thay vì bắt chước kiểu tóc pixie mà Sam McKnight cắt cho Công nương năm 1990, đội ngũ nhân viên đã chọn kiểu tóc bob phồng bà để vào cuối những năm 1980. Đạo diễn Pablo Larraín liên tục đóng góp ý kiến về bộ tóc giả dành cho Kristen.

Kristen Stewart đội tóc giả 136 triệu hóa thân thành Công nương Diana Ảnh 1

“Năm 1991, Công nương Diana để tóc rất ngắn. Ban đầu tôi định tái hiện kiểu tóc đó nhưng Pablo đã cho tôi xem ảnh bà chụp năm 1986. Lúc này bà để tóc dài hơn và cuộc hôn nhân của bà cũng hạnh phúc hơn.

 Từ những bức ảnh mà anh ấy đưa cho tôi, tôi đã tự tìm hiểu các góc độ khác của kiểu tóc để tạo ra một bộ tóc giả hoàn hảo cho Kristen” - Yoshihara nói với InStyle.

Kristen Stewart đội tóc giả 136 triệu hóa thân thành Công nương Diana Ảnh 2

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Yoshihara và nhà sản xuất tóc giả Samuel James phải gửi qua gửi lại hai bộ tóc giả rồi tự sửa chữa. Họ thay phiên nhau nhuộm tóc, cắt tỉa cho đến khi nó đạt đúng kiểu dáng mong muốn. 

Một bộ là kiểu tóc bob chải phồng của Công nương Diana và một bộ nhẹ nhàng hơn dùng trong các cảnh quay có sự tham gia của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Yoshihara tiết lộ mỗi bộ tóc giả có giá gần 6.000 USD (135.954.000 VNĐ). 

Kristen Stewart đội tóc giả 136 triệu hóa thân thành Công nương Diana Ảnh 3

“Quá trình làm tóc giả mất khoảng 6 tuần, tôi phải nhuộm chúng 3 lần trước khi gặp Kristen. 

Bộ đầu tiên ra màu không đúng ý nên tôi đã phải làm lại. Tóc của Công nương Diana gần giống với màu vàng mật ong, còn tóc giả của Kristen lại có màu vàng tro để phù hợp với màu da của cô ấy” - Yoshihara nói.

Kristen Stewart đội tóc giả 136 triệu hóa thân thành Công nương Diana Ảnh 4

Vốn dĩ Kristen Stewart không muốn đội tóc giả. “Ban đầu, Kristen không muốn đội tóc giả vì cô ấy chưa có kinh nghiệm trong chuyện này. Sau đó cô ấy đội thử, trang điểm cẩn thận và kết quả thật tuyệt vời. 

Cô ấy rất vui và tự tin với diện mạo của mình. Pablo nói khá thường xuyên rằng mục tiêu của chúng tôi không phải là biến Kristen Stewart thành Diana, chúng tôi muốn biến Diana thành Kristen Stewart" - Yoshihara kể lại.

Bộ phim Spencer nói về kỳ nghỉ lễ giáng sinh tại lâu đài Windsor của gia đình hoàng gia Anh. 

Đây là lúc Công nương Diana nhận ra cuộc hôn nhân với thái tử Charles chắc chắn sẽ đổ vỡ. Các sự kiện trong phim được lấy bối cảnh trong năm 1990.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN