Fashion

Fashion

Kourtney Kardashian vừa đứng vừa khâu váy trên đường đến Met Gala 2022

Minh Minh
Chia sẻ

Thảm đỏ Met Gala 2022 đã sẵn sàng nhưng váy của Kourtney vẫn chưa hoàn thành. Cô phải đứng trên xe van để các nhân viên khâu váy trực tiếp lên người.

Hậu Met Gala 2022, các vị khách tham dự bắt đầu chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị cho người hâm mộ.

Năm nay, Kourtney Kardashian tham dự Met Gala cùng vị hôn phu Travis Barker. Họ cùng mặc thiết kế của nhà mốt Thom Browne. Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của hai người trên thảm đỏ, không ai nghĩ rằng Kourtney đã có một khoảng thời gian lo toát mồ hôi trên đường đến sự kiện.

Kourtney Kardashian vừa đứng vừa khâu váy trên đường đến Met Gala 2022 Ảnh 1

Chuyện là giờ G đã điểm nhưng trang phục của Kourtney vẫn chưa được hoàn thiện 100%.

“Chúng tôi cùng trang phục được chất ngổn ngang theo đúng nghĩa đen lên xe van. Tôi phải đứng suốt chuyến đi để các nhân viên của Thom Browne khâu váy cho tôi. Họ gấp rút khâu quần áo lên người tôi cho đến khi tôi bước xuống thảm đỏ.” - cô kể.

Kourtney Kardashian vừa đứng vừa khâu váy trên đường đến Met Gala 2022 Ảnh 2

Bất chấp khâu chuẩn bị vội vã, Kourtney vẫn rất hài lòng với trang phục mà Thom Browne chuẩn bị. Thực ra, hai bộ trang phục có liên quan đến nhau, chúng bổ trợ cho nhau, là đồ đôi được thiết kế phù hợp với cá tính của Kourtney và Barker.

Kourtney Kardashian vừa đứng vừa khâu váy trên đường đến Met Gala 2022 Ảnh 3

"Trang phục của tôi là phiên bản tái cấu trúc từ cây thời trang được trau chuốt hoàn hảo của anh ấy." - cô giải thích - “Tất cả các yếu tố xuất hiện trên quần áo của anh đều có mặt trên chiếc váy của tôi. Váy xếp ly, áo khoác và quần âu của anh ấy đều được cắt ra một phần để bổ sung vào trang phục của tôi."

Kourtney Kardashian vừa đứng vừa khâu váy trên đường đến Met Gala 2022 Ảnh 4

Kourtney cũng nói thêm rằng vì quá hạnh phúc khi được bước lên thảm đỏ cùng nhau nên cặp đôi cũng không còn thấy mệt mỏi về các sự cố trên đường đi nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN