saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng

T.H
Chia sẻ

Được biết đến là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt thời trang chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Kính hiệu Lộc Tuyến còn phân phối nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, trong phân khúc kính mắt, thương hiệu Kính hiệu Lộc Tuyến cũng được biết đến là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng kính mắt chất lượng, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 1
Sản phẩm kính mắt chất lượng đến từ Kính hiệu Lộc Tuyến

Hiện nay, cửa hàng kinh doanh Kính hiệu Lộc Tuyến đang phân phối chủ yếu đa dạng sản phẩm kính mắt chẳng hạn như kính râm, kính thời trang, kính nam nữ đầy đủ với nhiều kiểu dáng. Với phương châm kinh doanh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Kính hiệu Lộc Tuyến luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cúng bởi lý do này nên hầu hết các sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh đều là dòng kính mắt chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm kính mắt đến từ cửa hàng.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 2
Cửa hàng kinh doanh đa dạng sản phẩm

Ngoài kinh doanh kính mắt thời trang, Kính hiệu Lộc Tuyến còn cung cấp một số dòng phụ kiện thời trang khác như khuyên tai, lắc tay,… nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, các phân khúc sản phẩm này cũng được cửa hàng đầu tư chỉn chu với chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, sự đa dạng và kiểu dáng mẫu mà đẹp mắt, bắt kịp xu hướng cũng là mục tiêu mà Kính hiệu Lộc Tuyến hướng đến.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 3
Kính hiệu Lộc Tuyến luôn bắt kịp xu hướng với những mẫu kính mắt thời trang nhất

Khi đến với Kính hiệu Lộc Tuyến, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng với đội ngũ tư vấn, bán hàng am hiểu về sản phẩm cũng như cách kết hợp sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng. Đem đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm nhất.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 4
Các sản phẩm đẹp mắt, bắt kịp xu hướng

Ngoài kinh doanh trực tiếp tại shop, Kính hiệu Lộc Tuyến cũng kinh doanh trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Đồng thời, đem các sản phẩm kính mắt, phụ kiện thời trang chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Giúp khách hàng có được một diện mạo mới đầy tự tin, cá tính.

Nhiều khách hàng luôn cảm thấy lo lắng khi mua hàng online vì không được trực tiếp thử sản phẩm. Chính bởi yếu tố này nên Kính hiệu Lộc Tuyến vẫn luôn đào tạo đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến chu đáo, có kiến thức về thẩm mỹ để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 5
Sự đa dạng trong mẫu mã

Cửa hàng Kính hiệu Lộc Tuyến cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cũng nhằm mục tiêu hướng đến những khách hàng mới đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện thời trang.

Kính hiệu Lộc Tuyến - Thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang đa dạng, chất lượng Ảnh 6
Kính hiệu Lộc Tuyến - thương hiệu kính mắt uy tín, chất lượng

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, Kính hiệu Lộc Tuyến sẽ cố gắng hơn nữa và cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm kính mắt và phụ kiện thời trang thật sự chất lượng, xứng đáng trở thành thương hiệu kính mắt uy tín trên thị trường.

Mặc dù biết để hoàn thành mục tiêu còn rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với cái tâm trong kinh doanh cùng sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, chắc chắn thương hiệu Kính hiệu Lộc Tuyến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Kính hiệu Lộc Tuyến

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0388 655 811

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhloctuyen

Website: https://loctuyen.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN