Fashion

Fashion

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Thông qua giấy tờ chứng nhận chính thức từ Essilor, Kính Hải Triều đã trở thành đại lý ủy quyền của Essilor tại thị trường Việt Nam.

Essilor Việt Nam cấp chứng nhận đại lý ủy quyền cho Kính Hải Triều

Essilor là nhà sản xuất tròng kính lớn nhất thế giới, thành lập vào năm 1849 với trụ sở đặt tại Charenton-le-Pont, Pháp. Essilor trực thuộc Essilor Luxottica, tập đoàn kính mắt lớn nhất thế giới.

Essilor có đóng góp quan trọng trong ngành kính mắt khi phát minh hàng loạt công nghệ, trang thiết bị, sản phẩm,... đúng với nhu cầu của người cận thị.

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam Ảnh 1
Essilor Luxottica, tập đoàn mắt kính hàng đầu thế giới

1. Các sản phẩm của Essilor

Kính Hải Triều chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp cho người cận thị, thông qua bộ sản phẩm đa dạng từ thương hiệu Essilor. Tất cả được cam kết chính hãng 100%, trường hợp phát hiện giả đền ngay 10 lần. Bao gồm:

Kính đơn tròng dòng Essilor Crizal Sapphire HR, Essilor Crizal Prevencia và Essilor Crizal Easy Pro.

Đơn tròng đổi màu Essilor Transitions Classic và Essilor Transitions Signature Gen8.

Đa tròng đánh Essilor Varilux Physio 3.0, Essilor Varilux Liberty 3.0 và Essilor Varilux Comfort 3.0.

Tròng điều tiết Essilor Eyezen

Mỗi một dòng sẽ phù hợp từng đối tượng khách hàng cụ thể và đi kèm là nhiều lớp phủ, tương ứng với nhiều tính năng. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tại Kính Hải Triều.

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam Ảnh 2
Tròng Essilor sử dụng vật liệu cao cấp với độ bền và trong suốt cao, được trang bị nhiều lớp phủ quan trọng để phù hợp cho cá nhân hóa từng khách hàng

2. Bảng giá của Essilor

Tùy theo vật liệu, lớp phủ, công nghệ mà giá thành giữa những tròng kính Essilor là khác nhau, dao động từ 800 ngàn đến gần 20 triệu. Trong đó, kính đa tròng sẽ cao hơn các dòng sản phẩm còn lại.

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor tại Việt Nam nên giá bán là niêm yết theo quy định hãng. Người mua nên tham khảo bảng giá trên website https://kinhhaitrieu.com để tránh mua phải sản phẩm giá quá cao, hoặc quá thấp vì tình trạng hàng giả tràn lan ngoài thị trường.

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam Ảnh 3
Tùy vào mỗi dòng sản phẩm, giá bán của tròng Essilor sẽ dao động từ 800 ngàn

3. Chứng nhận ủy quyền của Kính Hải Triều

Kính Hải Triều vượt qua nhiều tiêu chuẩn để trở thành đại lý đáng tin cậy của Essilor tại thị trường Việt Nam. Không có bất kỳ rủi ro nào khi mua sắm nhờ vào giấy chứng nhận được đã được cấp đầy đủ.

Tròng kính ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mắt người sử dụng, do đó, hãy chọn những đại lý ủy quyền đã xác thực. Điều này giúp khách hàng không gặp phải những nơi bán hàng giả mạo.

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam Ảnh 4
Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor tại Việt Nam, thông tin được hãng xác thực thông qua giấy chứng nhận

Quy trình đo, cắt tròng kính Essilor tại Kính Hải Triều

Bên cạnh là đại lý ủy quyền tròng kính Essilor, tại Kính Hải Triều còn sử dụng máy mài kính cũng từ nhà sản xuất Essilor. Đây là một bước trong quy trình đo, cắt kính cận 12 bước chuẩn quốc tế.

Quy trình đo cắt kính cận 12 bước chuẩn quốc tế tại Kính Hải Triều mang lại kết quả chính xác, cá nhân hóa cho từng tình trạng của đôi mắt. Khách hàng được đo cẩn thận trong khoảng 30 phút, lần lượt như sau:

Bước 1: Kiểm tra bệnh sử

Bước 2: Xác nhận thông tin kính cũ

Bước 3: Đo khúc xạ chủ quan

Bước 4: Kiểm tra thị lực không kính

Bước 5: Đo khoảng cách đồng tử

Bước 6: Đo độ cầu tối ưu trước khi tinh chỉnh loạn thị

Bước 7: Tinh chỉnh loạn thị

Bước 8: Độ cầu tối ưu sau khi tinh chỉnh loạn thị

Bước 9: Cân bằng thị lực 2 mắt

Bước 10: Soi bóng đồng tử

Bước 11: Kiểm tra thực tế nhìn xa

Bước 12: Đo độ nhìn gần cộng thêm (cho người lớn tuổi)

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của Essilor Việt Nam Ảnh 5
Quy trình đo mắt quốc tế 12 bước giúp khách hàng có được kết quả chính xác

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ đo và cắt kính cận tại Kính Hải Triều:

Khách hàng được tư vấn thị lực trực tiếp bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao, tốt nghiệp Cử nhân, ngành Khúc xạ Nhãn khoa tại những trường đại học hàng đầu.

Toàn bộ quá trình đo, cắt và mài kính đều sử dụng trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Nidek của Nhật Bản và Essilor của tập đoàn Essilor Luxottica Pháp.

Sau khi hoàn tất quá trình đo, khách hàng tùy chọn sử dụng tròng kính chất lượng cao từ những thương hiệu hàng đầu như TOG, Essilor hoặc Rodenstock.

Mỗi sản phẩm đều được bảo hành đến 1 năm do lỗi sản xuất, bảo hành tầm nhìn 6 tháng (miễn phí đo lại độ, thay đổi kính đa tròng sang đơn tròng).

Khách hàng còn có thêm nhiều tùy chọn về gọng kính cận chất lượng, đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng của Ý, Mỹ, Hàn Quốc,...

Kính Hải Triều là công ty con trực thuộc Đồng Hồ Hải Triều, chuỗi bán lẻ hàng đầu ngành thời trang tại Việt Nam. Được thành lập hơn 30 năm từ 1991, Hải Triều vận hành gần 30 cửa hàng và có mối quan hệ mật thiết với hàng loạt thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp.

Đến với Kính Hải Triều, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm và các chính sách bảo hành, hậu mãi đi kèm.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN