saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim Kardashian không muốn che kín mặt như 'Tử thần thực tử' ở Met Gala

Minh Minh
Chia sẻ

Trang phục đen tuyền che kín mặt của Kim Kardashian là một trong những diện mạo đáng nhớ nhất trong lịch sử Met Gala.

Ban đầu, Kim Kardashian đã lên tiếng phản đối ý tưởng đeo mặt nạ trong Met Gala. Cô không muốn khuôn mặt mình bị che lấp hoàn toàn trong một sự kiện lớn.

Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga là người thiết kế bộ bodysuit cho Kim. Nhà tạo mẫu kết hợp trang phục đen tuyền của cô với tóc đuôi ngựa, giày cao gót và mặt nạ che kín mặt. Đây là một trong những diện mạo ấn tượng nhất Met Gala 2021. Thế nhưng ban đầu Kim cảm thấy không hài lòng với ý tưởng này và cô rất bực bội vì ‘không thể nhìn thấy đường’. 

"Tôi đã phản đối ý tưởng đó. Tại sao tôi lại phải che khuôn mặt của mình cơ chứ? Nhưng Demna và nhóm đã nói 'Đây là một buổi dạ hội hóa trang, không phải là một bữa tiệc Vanity Fair nên mọi người không cần tỏ ra xinh đẹp. Với chủ đề năm nay thì đeo mặt nạ là phương án tối ưu nhất. Bạn cần phải tạo ra ấn tượng mạnh’” - Kim nói với Vogue.

Khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala, vẻ ngoài của Kim ngay lập tức trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội. Nhiều người ca ngợi trang phục của cô tượng trưng cho ‘con quỷ bên trong mỗi người’ hay ‘sự lo lắng’ vì đại dịch. Cũng có nhiều người hài hước so sánh Kim với Tử thần thực tử trong Harry Potter. 

Trang phục đen từ đầu đến chân của Kim đối lập hoàn toàn với bộ váy trắng lấp lánh của Kendall Jenner càng làm cư dân mạng thích thú. Cả hai chị em đều được đánh giá là có trang phục ấn tượng bậc nhất trong bữa tiệc.

Nhà thiết kế Gvasalia nói với Vogue: "Mọi người có thể nhận ra Kim ngay khi nhìn hình bóng của cô ấy. Họ thậm chí còn không cần nhìn mặt. Đây chính là  sức mạnh của người nổi tiếng”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN