saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim K 'gánh còng lưng' cả nhà Kardashian-Jenner tại Met Gala 2022

Mia
Chia sẻ

Kylie lãnh giải 'ăn mặc xấu nhất' Met Gala 2022.

Những giây phút tại thảm đỏ của Met Gala 2022 không ngừng nóng theo từng nhịp, cả nhà Kardashian - Jenner chính là những nhân vật được mong đợi nhất của sự kiện thời trang đắt giá này. Nhưng đến khi đế chế ngôi sao truyền hình xuất hiện lại gây ra sự thất vọng tràn trề đối với giới mộ điệu. 

Người thì không có lông mày, người mờ nhạt đến bất ngờ. Kim Kardashian khoác lên mình chiếc váy khét tiếng của Marilyn Monroe có cứu nỗi kiểu thời trang "trời ơi" của gia đình cô?

Kendall Jenner

Đầu tiên là Kendall Jenner, một năm Met Gala 2021 rực rỡ với chiếc váy Givenchy của cô đã lụi tàn. Được công chúng mong chờ nhưng Kendall Jenner lại đáp trả bằng visual lông mày "bốc hơi". 
Netizen nhớ Kendall của những năm trước đến điên dại khi nhìn thấy nàng mẫu đắt giá với bộ váy vừa rườm rà vừa tối tăm. Độ chặt chém lui về con số 0.
Chiếc váy đen dài 8 mét của nàng It Girl làng Hollywood không đủ làm cô nổi bật giữa chốn thiên hà thời trang kia. Chê!

Kourtney Kardashian

Nếu Met Gala là một bữa tiệc thời trang công sở thì chắc chắn Kourtney ăn chắc giải outfit sáng tạo. Chị cả nhà Kardashian như thể mới họp xong một cuộc họp tại công ty rồi tạc ngang dự sự kiện cho kịp giờ.
Nhưng đó giờ, việc ăn mặc "nhàm chán" luôn là đặc trưng của Kourtney nên cô nàng diện tiếp một outfit không đặc sắc cũng là chuyện bình thường.

Kris Jenner 

Lão phật gia của đế chế Kardashian - Jenner biến thành cục bơ màu vàng giữa chốn thời trang lẫy lừng Met Gala.
Thánh make-up nào đã dồn nhan sắc của Kris Jenner vào đường cùng? Khá khen cho mái tóc ngắn vảnh đuôi, ít nhiều cũng làm Kris Jenner trở nên trẻ lên đôi chút, dù vậy nhưng vẫn không có gì đặc sắc ngoài đôi môi kém sức sống của bà. 

Kylie Jenner

Kylie Jenner muốn thành cô dâu chờ Travis Scott đến rước, nhưng thất bại toàn tập với chiếc nón vô duyên kèm thêm phần áo xuyên thấu "hô biến" nữ hoàng Instagram giống cô bé 15 tuổi muốn lấy chồng. 
Trở lại sau khi vắng mặt tại Met Gala 2021 thì Kylie Jenner khiến cả giới mộ điệu "buồn cười" với bộ váy này nhiều hơn là chặt chém, nối gót trang phục của Kendall, rườm rà nhưng không ấn tượng. 

Khloe Kardashian

Nàng Khloe lần đầu debut tại Met Gala nhưng cũng không được "mặn mà" gì cho cam, nhưng ít nhất vẫn chưa "quê xệ" như Kylie.
Khloe bí ý tưởng hay sao mà lên concept váy trong lấp lánh khoác thêm chiếc áo ngoài buông lơi hệt Kim Kardashian vậy? Netizen cần sự ăn nhập giữa bộ váy dài xuyên thấu và chiếc áo ngoài vô nghĩa kia.

Kim Kardashian 

Át chủ bài cuối cùng có "vớt vát" lại được gì sau những outfit muốn "độn thổ" của chị em cô?
Kim xuất hiện một cách lộng lẫy với mái tóc vàng búi gọn và chiếc váy khét tiếng của Marilyn Monroe, cứu rỗi cho bộ mặt của Kardashian tại Met Gala năm nay. Phong độ thảm đỏ của Kim là không thể đùa được, lần này công chúng cũng phá "há hốc mồm" về độ chặt đẹp của cô 

Netizen tiếc nuối cho một Met Gala "cháy phừng phực" của Đại gia đình Kardashian vào năm 2019 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN