Thời trang

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Kim Duyên tự tin catwalk bộ váy dạ hội dự kiến sẽ mặc tại Miss Universe 2021 khiến fan đắm đuối.

Tại buổi send-off trao sash và công bố đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, khán giả có cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về hành trình chuẩn bị của Kim Duyên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Có lẽ sau dịp gặp mặt gần gũi đó, mọi ý kiến chưa hài lòng về Kim Duyên đã hoàn toàn dập tắt, cô bé đô con nãy đã lột xác hoạt toàn và trở thành cực phẩm đại diện cho vẻ đẹp - nhan sắc Việt tại Israel.

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 1

Không giống như các đại diện đi trước, năm nay toàn bộ trang phụ National Costume cũng như trang phục dạ hội dự kiến mặc tại bán kết và chung kết Miss Universe đều được trình làng cho khán giản chiêm ngưỡng.

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 2
Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 3

Á hậu Kim Duyên nhận được cơn mưa lời khen của fan sắc đẹp với bộ váy dạ hội cực phẩm. Đây là đứa con tinh thần của NTK Lê Thanh Hòa, được biết đây cũng là lần đầu tiên anh đồng ý thiết kế trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe. 

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 4

Lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Á hậu Kim Duyên, NTK Lê Thanh Hòa đã sáng tạo nên các bộ trang phục dạ hội cho Kim Duyên. 

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 5

Kim Duyên cũng đã trình diễn vô cùng cuốn hút và quyến rũ, chia sẻ về ý tưởng bộ váy này, anh cho biết: "Hòa muốn thiết kế tập trung vào việc khai thác vẻ đẹp hình thể của Kim Duyên, giúp cô thể hiện được vẻ đẹp vừa quyến rũ, sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp và phù hợp với vẻ đẹp Miss Universe hướng đến".

Kim Duyên nhận cơn mưa lời khen với đầm dạ hội đỉnh cao, chuẩn style Miss Universe Ảnh 6

Điểm khen cho Kim Duyên chính là cô đã lướt nhẹ nhàng trên sàn diễn và tận dụng tối đa khoảnh khắc của máy quay để tạo dáng. 

Sau những bức ảnh được hé lộ, càng khiến fan Việt thêm niềm tin và kì vọng về thành tích cao cho Việt Nam tại Miss Universe 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất