saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim Duyên đẹp chuẩn Á Đông với mái suốt suôn dài, trang phục đơn sắc nhưng vẫn thu hút

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên xuất hiện rạng rỡ với bộ váy màu đỏ đô tại Miss Universe 2021.

Ngày thứ 3 có mặt tại Israel, á hậu Kim Duyên đã có sự lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang khi đọ sắc cùng các đối thủ nước bạn. 

Từng bộ váy Kim Duyên mặc đều rất phù hợp với hoàn cảnh và không hề quá phô trương màu mè. Sau khi bung lụa với thiết kế lấp lánh cũng như cá tính với màu xanh lá cây, Kim Duyên một lần nữa khiến fan mê mẩn với lay-out mới toanh. 

Bộ váy mày đỏ rượu vang đơn sắc, cách điệu dập ly ở phía trước ôm sát thân hình khỏe khoắn của Kim Duyên. Cô nàng khéo léo mix cùng đôi giày cùng màu rất thanh thoát.

Như Kim Duyên đã từng chia sẻ trước ngày lên đường: "Em muốn mang một hình ảnh người con gái miền Tây nói riêng và Việt Nam giàu năng lượng và luôn sẵn sàng đón nhận nhận khó khăn và chinh phục thử thách".

Những ngày qua, Kim Duyên vẫn chưa thay đổi quá nhiều ở kiểu tóc, cô vẫn trung thành layout tóc suôn dài óng mượt vốn dĩ đã trở thành thương hiệu riêng của mình. 

Sau khi nhận phòng, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia một số phần thi phụ cũng như những thử thách đầu tiên. Hiện tại, họ đã sẵn sàng để chinh phục vương miện Miss Universe 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN