saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 - Kim Duyên vừa mang đến những thông điệp về bảo vệ môi trường vô cùng ấn tượng.

Đêm bán kết Miss Universe 2021 đang cận kề, Kim Duyên vừa chiêu đãi fan bộ ảnh lấy chất liệu hoàn toàn từ vật liệu đã qua sử dụng, tái chế, được xử lý kỳ công, tỉ mỉ và thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ ở thẩm mỹ cao mà còn vì thông điệp ý nghĩa.

Với nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ, Kim Duyên vô cùng ấn tượng và tỏa sáng trong các thiết kế được làm từ những bao rác, chai nhựa đã qua sử dụng và đã được xử lý tinh tế. 

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 1

Xuất phát từ 3 vấn nạn về môi trường cần được mọi người quan tâm: Rác thải công nghiệp - Cháy rừng - Băng tan. 

Chỉ bằng các chất liệu chủ đạo: Bao ni lông và vỏ chai nhựa, NTK Chung Thanh Phong đã nâng tầm những bộ trang phục tái chế thông thường trở nên sang chảnh và hút mắt không thua kém gì các mẫu thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 2

Với ba thiết kế đặc trưng cho các nguyên tố quan trọng của môi trường là lửa, rừng, không khí, Kim Duyên không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể, nâng cao được sức sáng tạo từ NTK mà các thiết kế này còn giúp tăng nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường của giới trẻ hiện tại. 

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 3

Thiết kế đầu tiên lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo. Tượng trưng cho hình ảnh nóng bỏng, rực rỡ của lửa, bộ trang phục được ví như "Phượng Hoàng Lửa". 

Phượng Hoàng Lửa là một trong những hình ảnh đẹp với ý nghĩa của sự hồi sinh mạnh mẽ, mang tính nữ quyền, quyền lực cao. 

Bộ trang phục sở hữu form dáng ôm sát đặc biệt, cộng với kỹ thuật ombre nhiều lớp lưới tạo hiệu ứng nhẹ nhàng ở phần đuôi váy nhìn giống như lửa. Kết hợp với kĩ thuật handmade đặc biệt ở phần thân trước tạo nên hiệu ứng giống như ngọn lửa.

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 4

Thiết kế thứ hai với sắc đen chủ đạo lại thể hiện tinh thần bảo vệ lá phổi xanh của thế giới. Phần croptop làm bằng kỹ thuật 3D để dựng nên khung xương và điểm nhấn đặc biệt chính là phần lá phổi xanh được đính kết bởi pha lê và những lá cây màu xanh từ bỏ chai nhựa. 

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 5

Mẫu thiết kế cuối cùng được làm từ vỏ chai trong suốt, xử lý chất liệu bằng cách cắt và sử dụng nhiệt để tạo hình cánh hoa. Hoàn toàn được làm thủ công bằng tay kết hợp cùng với kỹ thuật đan móc, bộ trang phục trong suốt vừa tinh tế vừa sang trọng.

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 6

Dù làm từ chất liệu tái chế nhưng khi lên dáng, Kim Duyên vẫn thể hiện được sự cuốn hút và quyến rũ không hề kém cạnh những trang phục bình thường khác. 

Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 7
Kim Duyên 'bùng cháy' trong những thiết kế dạ hội mang thông điệp bảo vệ môi trường Ảnh 8

Với thông điệp ý nghĩa, bộ ảnh của Kim Duyên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan và khán giả. Sự kết hợp giữa Kim Duyên và NTK Chung Thanh Phong lần này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người về môi trường và vai trò của môi trường trong cuộc sống của chúng ta.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN