saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi chia tay Cát Phượng và Phượng Chanel, Kiều Minh Tuấn và Quách Ngọc Ngoan bỗng thay đổi ngoại 180 độ, ngày càng "mlem" và hết nước chấm.

Triết lý “tuổi tác không phải là vấn đề trong tình yêu” đúng, nhưng chưa đủ. Nó chỉ đúng với những cặp "chồng già vợ trẻ", nhưng ở chiều ngược lại, phụ nữ thường chịu thiệt vì "xuống sắc" nhanh hơn hẳn cánh mày râu.

Chưa biết chuyện ngoài kia thế nào, nhưng trong showbiz Việt chứng kiến không ít cảnh hợp - tan của những cặp chị em cách nhau cả chục tuổi, thậm chí hơn. Gần đây nhất, việc Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn từ tháng 2/2021 khiến nhiều người tiếc, nhưng không quá bất ngờ. 

Hay như chuyện Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng nhiều lần "gương vỡ lại lành" cũng khiến nhiều người mệt mỏi. Nhưng dù thế nào đi nữa, công chúng phải công nhận một điều rằng cả Kiều Minh Tuấn hay Quách Ngọc Ngoan đều "lên đời ngoại hình", thậm chí trông như trẻ ra chục tuổi hậu chuyện tình cảm.

Kiều Minh Tuấn dần lột xác thành tổng tài ngôn tình

Nam diễn viên Em chưa 18 từng có mối tình sâu đậm với đàn chị Cát Phượng hơn anh 18 tuổi. Dù cách nhau gần 2 thập kỷ nhưng Kiều Minh Tuấn không coi đó là trở ngại, trái lại anh còn dành rất nhiều lời yêu thương cho bạn đời của mình. Nhưng mới đây, Cát Phượng xác nhận với SAOstar rằng cặp đôi đã chia tay ngày 14/2/2021 - tức cách đây hơn một năm.

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 1
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 3

Chia tay với Cát Phượng được một thời gian, Kiều Minh Tuấn thay đổi gần như 180 độ về phong cách lẫn ngoại hình. "Dẹp, dẹp hết" tủ đồ lỗi mốt, style hầm hố không phù hợp, kiểu tóc bà thím như chưa gội đầu, Kiều Minh Tuấn dần trẻ trung và hợp nhãn với khán giả: trẻ trung, phong cách, không luộm thuộm. Duyệt!

Việc chuộng những item vừa đơn giản, thoải mái lại không kém phần thời thượng như áo phông, blazer, giày sneaker... càng giúp Kiều Minh Tuấn trở về đúng tuổi 34, thậm chí còn trẻ hơn. Hình ảnh mới đầy trẻ trung của Kiều Minh Tuấn nhận nhiều lời khen, có người còn nói rằng: "Ủa, sao anh không thay đổi sớm hơn?".

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 4
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 5
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 6
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 7

Quách Ngọc Ngoan sau trục trặc tình cảm với Phượng Chanel

Cuộc tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã gặp nhiều sóng gió ngay từ ban đầu. Vượt mọi định kiến ngoại tình, kẻ thứ ba với doanh nhân gốc Thanh Hóa, hai người gắn đã gắn bó trong nhiều năm. Tài tử điển trai một thời sánh bước cùng bạn đời hơn tuổi tại nhiều sự kiện lớn nhỏ và không ngại trao nhau những khoảnh khắc tình tứ. 

Năm 2019, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chào đón con gái nhỏ Sumi. Đây cũng là lúc tài tử Long thành cầm giả ca từng bước thay đổi ngoại hình từ phong trần sang đĩnh đạc, nuôi tóc dài để trông không quá chênh lệch ngoại hình với bạn đời.

Chuyện tình cảm giữa diễn viên điện ảnh nổi tiếng và doanh nhân giàu có không ít lần gặp trục trặc. Nhưng công chúng không thể phủ nhận rằng sau mỗi lần gặp rắc rối tình cảm, Quách Ngọc Ngoan đều thay đổi ngoại hình.

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 8
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 9

Gần dây, Quách Ngọc Ngoan cắt tóc trông gọn gàng hơn, để lộ gương mặt đậm nét tài tử của mình. Trước đó, khán giả phải công nhận rằng nam diễn viên trông vô cùng luộm thuộm khi để râu, kiểu tóc dài xuề xòa.

Thời điểm còn bên cạnh người tình hơn 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan trông vô cùng kém sắc. Nam diễn viên có vẻ ngoài khá luộm thuộm khi để râu và nuôi tóc dài. Nhiều lần, khán giả không hề biết rằng nam diễn viên còn đang ở độ tuổi U40.

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 10
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 11

Hậu lùm xùm tình cảm, Quách Ngọc Ngoan giảm 10kg để tham gia vào phim mới. Anh dần lấy lại được phong độ và tham gia vào nhiều dự án. Trước khi quen Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan là một cái tên đắt show và còn đạt giải thưởng Siêu mẫu. Hiện tại, sau khi đã giảm cân và tút tát lại nhan sắc, nam diễn viên Cuộc chiến hoa hồng trông trẻ trung và "mlem" hơn nhiều.

Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 12
Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn ngày càng 'mlem' sau chuyện tình cảm, nhìn ảnh cũ mà 'đau hết cả lòng' Ảnh 13

Có thể là do hẹn hò với bạn gái cách xa quá nhiều tuổi mà cả Kiều Minh Tuấn và Quách Ngọc Ngoan đều cố gắng thay đổi hình ảnh để trở nên “già” hơn. Nhưng việc thay đổi phong cách đã khiến cho ngoại hình của hai nam diễn viên trở nên xuống sắc “thảm hại”.

Và cũng có lẽ rằng sau khi gặp cú sốc tình cảm, cả hai có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho cuộc sống cá nhân và công việc. Do nhận thêm nhiều dự án mới mà Quách Ngọc Ngoan và Kiều Minh Tuấn cũng phải chú ý nhiều đến vẻ ngoài hơn cả. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN