saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020

Thu Kiều - CTV
Chia sẻ

Nếu như năm ngoái Hoàng Thùy một mình phải đối chọi với loạt hoa hậu danh chính ngôn thuận thì năm nay tình thế đảo ngược, Khánh Vân kèn cựa với nhiều cái tên được chỉ định ở Miss Universe 2020.

Mùa giải Miss Universe 2020 dự kiến diễn ra vào quý 1 năm 2021. So với các năm trước năm nay đại diện Việt Nam đang có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các ứng viên, nhất là những ứng viên mạnh.

Sau khi đại diện Colombia là María Fernanda mất quyền dự thi, thì Khánh Vân chính là đối thủ lộ diện sớm nhất mùa giải 2020. Đồng nghĩa đại diện Việt Nam có thời gian rèn luyện và đầu tư tâm sức vào các dự án vô cùng bài bản và được fan quốc tế chú ý nhiều hơn.

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 1
Khánh Vân đang có nhiều lợi thế về mặt thiên thời - địa lợi - nhân hòa so với các đối thủ năm nay.
Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 2
Khánh Vân cùng với đại diện Thái Lan và Indoedsia tạo nên "Tam giác vàng" ở khu vực châu Á. Tức là 3 ứng viên mạnh nhất, được chú ý nhiều nhất khu vực này tính tới thời điểm hiện tại.

>>> Đừng bỏ lỡ: Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam

Mặt khác, do tình hình dịch phức tạp nhiều ứng viên năm được chỉ định, điều này hoàn toàn trái ngược với năm 2019. Nếu như năm ngoái Hoàng Thùy là trường hợp Á hậu duy nhất được chỉ định để so kè với hơn 80 Hoa hậu danh chính ngôn thuận thì năm nay Khánh Vân đua tài với loạt Á hậu được chỉ định.

1. Miss Universe Puerto Rico 

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 3
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đã trao vương miện cho Estefanía Soto Torres trở thành Miss Universe Puerto Rico 2020. Cô là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2019, nơi Madison Anderson Berrios đăng quang Hoa hậu.
Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 4
Estefanía có bằng thạc sĩ về Hòa giải đa văn hóa tại Đại học Leuven ở Bỉ. Trong 2 năm qua, cô đã làm việc cho một tổ chức châu Âu ở Brussels và cho Đại sứ quán Pháp tại Washington DC. Estefania thông thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha cũng như tiếng Pháp.Với vẻ đẹp, sự tự tin và trí thông minh chính là 3 yếu tố kiến các thí sinh khác phải dè chừng Estefanía tại Miss Universe 2021.

2. Miss Universe Brazil 

BTC MU - Miss Brasil đã lựa chọn ứng cử viên và tổ chức một buổi trao vương miện dành cho Tân Hoa Hậu. Người đẹp 27 tuổi kế nhiệm Julia Horta là Julia Gama - một nữ diễn viên, người mẫu, từng giành chiến thắng Miss Mundo Brasil 2014 và lọt vào Top 11 Miss World 2014.

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 5
 Julia Gama thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và tốt nghiệp ngành nghiên cứu kỹ thuật hóa học của Đại học Rio Grande do Sul.
Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 6
Julia Gama cũng là đối thủ có kinh nghiệm dày dạn. Tuy nhiên nhan sắc của cô có phần già dặn, không thật sự ấn tượng

Tại Miss World 2014, Julia để lại dấu ấn với dự án "Beauty With A Purpose" về bệnh Phong - căn bệnh mà Brazil hiện đang đứng thứ hai trên thế giới về tỉ lệ mắc.

 Trở về từ Miss World, cô tiếp tục thực hiện dự án này và đại chọn cho quốc gia của mình tại các Hội nghị Quốc tế để chia sẻ kinh nghiệm của mình với các nhà lãnh đạo và giúp xóa bỏ bệnh phong tất cả các nước trên thế giới

3. Miss Universe Dominican

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 7
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica đã bổ nhiệm Kimberly Jiménez là Miss Universe Dominican Republic 2020 và sẽ đại diện quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 8
Kimberly từng là Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2017. Sau đó, cô đại diện cho tỉnh La Romana tại Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica 2019, nơi cô đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Cô năm nay 23 tuổi, là người mẫu kiêm diễn viên. Cô có bố là người Dominica và mẹ là người Puerto Rico.

4. Miss Universe Panama 

Cùng chung tình cảnh "thế vai", tổ chức Señorita Panamá thông báo hoãn cuộc thi hoa hậu Panama năm nay, và cử Á hậu 1 năm 2019 Carmen Jaramillo đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe 2020. 

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 9
Cô hiện là người mẫu nổi tiếng tại Panama. Cô bắt đầu thi nhan sắc từ năm 2014. Năm 2015, cô đại diện Panama tranh tài tại hai cuộc thi quốc tế Reina Hispanoamericana và Hoa hậu Trái Đất nhưng đều không đạt thứ hạng cao. Năm 2019, người đẹp đăng ký tranh tài tại Miss Panama và giành danh hiệu Á hậu 1.
Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 10
Carmen Jaramillo sinh tháng 12/1994 tại thành phố La Chorrera, Panama. Người đẹp có số đo ba vòng lần lượt là 89 - 59,5 - 89 cm. Các chuyên trang sắc đẹp như Angelopedia, Missosology đều đánh giá cao Carmen Jaramillo tại Miss Universe năm nay.

5. Miss Universe Bahamas

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas đã bổ nhiệm Shauntae-Ashleigh Miller Miss Universe Bahamas 2020 và sẽ đại diện Bahamas tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ được tổ chức vào quý I năm sau. Shauntae-Ashleigh Miller kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas 2019 – Tarea Sturrup.

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 11
Người đẹp Shauntae 27 tuổi tốt nghiệp ngành Tư vấn lâm sàng về sức khỏe tâm thần. Shauntee đã tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas 2018 và được ngôi vị Á hậu 1; sau đó, cô đại diện Bahamas tham dự Miss Intercontinental 2018.

6. Miss Universe Mauritius

Khánh Vân 'may mắn' hơn Hoàng Thùy, chiếm thế thượng phong tại Miss Universe 2020 Ảnh 12
Vandana Jeetah là đại diện mới của Mauritius tại Miss Universe 2020. Vandana năm nay 28 tuổi và đã lấy bằng Thạc sĩ Luật và hiện đang làm luật sư nội bộ. Cô từng tham dự Miss Universe Mauritius 2019 tuy nhiên không giành được danh hiệu nào.

>>> Xem ngay kẻo lỡ: Fan đưa loạt nhân chứng sống, thuyết phục Khánh Vân diện gam 'màu chết' ở Miss Universe 2020

Chia sẻ

Bài viết

Thu Kiều - CTV

BÌNH LUẬN