saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân diện váy cờ lục sắc, gây ấn tượng mạnh với vai trò mới.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân xả vai nữ chủ tịch, ghi điểm mạnh mẽ với váy áo mang thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT. 

Đồng hành cùng chiến dịch "Tôi Đồng Ý 2022" - trong thời gian tới, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có nhiều kế hoạch, dự án dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Chia sẻ về lý do nhận lời này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: "Vân cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý, quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai. Dù thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ. Vân muốn lan toả tình yêu thương và hạnh phúc, dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được hạnh phúc".

Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 1
Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt được cô đặt thiết kế riêng cho lần xuất hiện này, với cảm hứng từ cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT. Trước đó, Top 21 Miss Universe 2020 từng nhiều lần diện trang phục giàu thông điệp ý nghĩa như thế này. 

Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 3
Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 4

Sau khi chia tay nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân lột xác mạnh mẽ với nhiều dự án mới. Riêng về phong cách thời trang, cô tự làm stylist cho chính bản thân mình. Fan sắc đẹp tỏ ra rất thích thú trước khả năng mix đồ khéo léo, thời thượng của Miss Universe Vietnam 2019.

Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 5
Thoát vai nữ chủ tịch, Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn' với váy áo mang thông điệp cộng đồng LGBT Ảnh 6

Cô nhấn mạnh vào ý nghĩa của hạnh phúc và quan điểm hôn nhân không khuôn mẫu: "Hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết. Mỗi người chúng ta đều xứng đáng được yêu thương".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN