saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry

T.H
Chia sẻ

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu đầu tư vào những mặt hàng xa xỉ phẩm ngày một tăng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giữa hàng loạt những nhà bán lẻ kim cương thiên nhiên trên thị trường, Phúc Vinh Diamond Jewelry đang tạo được dấu ấn tốt đẹp với khách hàng và đối tác.

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 1

Chất lượng kim cương thiên nhiên đạt chuẩn của Phúc Vinh Diamond Jewelry

Như hầu hết các nhà cung cấp kim cương thiên nhiên uy tín trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay, Phúc Vinh Diamond Jewelry là nhà cung cấp kim cương 100% sở hữu chứng nhận của GIA (Gemological Institute of America) - PNJ. Đây là tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong việc giám định kim cương.

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 2
Kim cương thiên nhiên do Phúc Vinh Diamond Jewelry cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chứng nhận GIA từ Hoa Kỳ 

Những viên kim cương do Phúc Vinh cung cấp đều đi kèm giấy chứng nhận GIA - PNJ, đảm bảo chất lượng đỉnh cao theo tiêu chuẩn 4C bao gồm Clarity (độ tinh khiết), Carat (trọng lượng), Color (màu sắc viên đá) và Cut (kiểu cắt).

Chính nhờ công khai giấy tờ minh bạch, khách hàng và đối tác của Phúc Vinh Diamond Jewelry có thể an tâm mua sắm và không lo lắng về những món hàng quý giá này 

Thiết kế đẹp mắt của các sản phẩm trang sức Phúc Vinh Diamond Jewelry

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đầu vào, Phúc Vinh Diamond Jewelry còn sở hữu đội ngũ thiết kế và thủ công chế tác trang sức kim cương hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo, đồng thời cũng là nhà thiết kế chính, trang sức thiết kế Phúc Vinh Diamond Jewelry vượt trội nhờ kiểu dáng thời thượng, bắt kịp xu hướng quốc tế và tôn vinh vẻ đẹp đặc trưng của người Việt. 

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 3
Một thiết kế độc quyền tinh xảo có mặt tại Phúc Vinh Diamond Jewelry 

Các mẫu mã có mặt tại Phúc Vinh Diamond Jewelry luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo đầy đủ các yếu tố thời trang, phong thuỷ và đặc biệt phù hợp với nhân tướng của người tiêu dùng Việt Nam. Tại cửa hàng Phúc Vinh, quý khách hàng có thể tự tạo ra cho mình những mẫu trang sức kim cương thiên nhiên độc đáo, thể hiện cá tính riêng với mọi mức giá.

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 4
Phúc Vinh Diamond Jewelry chuyên chế tác trang sức kim cương giá trị cao 

Thế mạnh của Phúc Vinh Diamond Jewelry là những bộ trang sức cưới giá trị cao, chế tác theo mẫu mã phức tạp đòi hỏi tay nghề kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà cung cấp còn có sẵn rất nhiều hình dáng kim cương quý hiếm cho phép khách hàng sáng tạo nhiều kiểu trang sức kim cương đậm dấu ấn cá nhân.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm tại Phúc Vinh Diamond Jewelry

Tại Phúc Vinh Diamond Jewelry, mỗi khách hàng đều là thượng đế, dù là giao dịch lần đầu hay đã là khách hàng thân thiết. Mỗi nguyện vọng của khách hàng đều được tôn trọng tối đa và tư vấn nhiệt tình hết mức có thể.

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 5
Khách hàng luôn hài lòng trước mẫu mã đa dạng do Phúc Vinh cung cấp 

Người tiêu dùng nhận xét Phúc Vinh Diamond Jewelry có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo. Hiểu biết sâu rộng của đội ngũ tư vấn về cách thẩm định kim cương, phong thuỷ và nhân tướng học cũng như nắm bắt thẩm mỹ đặc trưng của người Việt khiến Phúc Vinh Diamond Jewelry tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. 

Bản thân chủ thương hiệu - CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh kim cương hơn 20 năm. Kinh nghiệm kết hợp tư duy trẻ trung hiện đại giúp Phúc Vinh Diamond Jewelry trở thành điểm đến sở hữu cả uy tín lẫn chất lượng nghệ thuật trong từng sản phẩm. 

Khám phá bí quyết thành công của nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry Ảnh 6
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phúc Vinh Diamond Jewelry đạt chuẩn quốc tế

Nhà cung cấp kim cương Phúc Vinh có chế độ hậu mãi trọn đời. Sở hữu trang sức kim cương Phúc Vinh Diamond Jewelry đi kèm nhiều dịch vụ như làm mới, sửa chữa, đánh bóng và hỗ trợ mua bán miễn phí hoặc với mức giá phải chăng. Bí quyết của nhà cung cấp này thực ra không hề phức tạp, tất cả đều dựa trên nền tảng “trung thực và tận tâm”.

Để biết thêm chi tiết về các bộ sưu tập nữ trang kim cương tự nhiên Phúc Vinh Diamond Jewelry, mời quý khách truy cập vào trang Facebook chính thức của nhà cung cấp tại đây

Địa chỉ: 168 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 078.99999.86 và 078.99999.68
Website: phucvinhjewery.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN