Thời trang

Thời trang

Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live

T.H
Chia sẻ

Vừa xem livestream vừa trang thủ cập nhật tủ đồ bằng loạt item thời trang phong cách Acubi “chất phát ngất” vào lúc 12H trưa nay tại chương trình Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live.

Chiếm sóng các trang mạng xã hội lẫn các diễn đàn thời trang trong thời gian gần đây, phong cách Acubi được chị em tích cực “lăng xê” bởi vừa có tính ứng dụng cao, lại vừa là vũ khí lợi hại để các nàng tô đậm khí chất của mình. 

Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live Ảnh 1
Acubi là một phong cách tối giản được phối từ những items cơ bản với nhau tạo nên một outfit ấn tượng, hợp thời.

Là xu hướng thời trang bắt nguồn từ một thương hiệu Hàn Quốc cùng tên, Acubi style là sự giao thoa giữa Minimalist, Y2K (Cyber Fairy Grunge) và Subversive Basic, nhưng đồng thời cũng mang những đặc điểm nhận dạng rất riêng.

Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live Ảnh 2
Acubi hướng đến việc giữ mọi thứ tối giản nhưng vẫn phải hợp thời, tập trung vào những item có chất liệu thoải mái, vừa vặn và ưu tiên các gam màu trung tính như nâu, trắng, đen, xanh rêu trầm, beige. 
Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live Ảnh 3
Một số item “đinh” của Acubi style là croptop, áo thun ôm, cardigan, mini skirt, quần cargo, quần ống rộng,… cùng một vài phụ kiện tạo điểm nhấn nhưng không thừa thải như headphone, mũ len, găng tay, vòng cổ hoặc túi đeo chéo.
Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live Ảnh 4
Với xu hướng thời trang này, chị em hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, làm mới những kiểu váy áo quen thuộc bằng những đường cut-out táo bạo và độc đáo.

Nếu đã trót mê mẩn phong cách Acubi, mời bạn nhập cuộc vào đường đua F5 tủ đồ ngay để bắt kịp xu hướng này. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ ít phút nữa, chị em sẽ có cơ hội sở hữu loạt sản phẩm được gợi ý trong bài với mức giá giảm sâu đến 50% độc quyền trên Shopee Live.

Cụ thể, chương trình “Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live” diễn ra vào 12H trưa nay sẽ mang đến người xem loạt deal thời trang thương hiệu giảm 50% cùng cơ hội săn mã giảm giá 500.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng, giảm ngay 30.000 đồng cho đơn từ 249.000, và  giảm 25.000 đồng cho đơn từ 149.000 đồng để chị em bắt trend thời thượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Khám phá Acubi style - xu hướng thời trang gây bão mạng xã hội đầu năm 2023 tại Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live Ảnh 5
Cùng cô bạn Hoàng Yến và host Gia Hân giải mã phong cách Acubi và săn loạt deal thời trang thương hiệu giảm 50% cùng voucher độc quyền trong chương trình “Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live” vào lúc 12H trưa nay. 

Còn bây giờ, hãy sẵn sàng điện thoại trên tay để bước vào vũ trụ thời trang đầy hấp dẫn mang tên “Thứ 6 mặc đẹp cùng Shopee Live”! Hẹn giờ xem ngay tại đây.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN