saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Công nương Kate Middleton nổi tiếng với gu thời trang kín đáo, thanh lịch. Nhưng trong thời gian học đại học, cô cũng từng táo bạo như bao nàng sinh viên khác.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge gặp nhau lần đầu tiên tại trường đại học ở Scotland. Họ làm bạn hơn một năm rồi mối quan hệ phát triển dần thành tình yêu.

Theo một bộ phim tài liệu ‘The Day Will and Kate Got Married’, chính lựa chọn thời trang táo bạo của Kate trong show diễn thời trang của trường đã gây ấn tượng mạnh với Hoàng tử.

Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William Ảnh 1

Phóng viên hoàng gia tại Vanity Fair - Katie Nicholl - cho biết: "Giống như một chiếc công tắc được bật lên. Đột nhiên anh ấy có cái nhìn khác với cô ấy. Tôi tin rằng đó là bước ngoặt trong mối quan hệ của họ".

Theo trang E! News, chiếc váy xuyên thấu được thiết kế bởi Charlotte Todd và chỉ tốn 40 USD để hoàn thành.

Trước đây Todd từng nói với tờ People rằng chiếc váy đó có tựa đề ‘Nghệ thuật quyến rũ’, là một phần trong dự án đại học của cô. 

"Tôi không biết Kate Middleton là ai và tôi không cố tình bắt cô ấy mặc chiếc váy. Đó chỉ đơn giản là một sự tình cờ" - Todd nói với ấn phẩm.

Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William Ảnh 2
Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William Ảnh 3

Bạn của William, người cũng có mặt tại buổi diễn thời trang - Pat Duncan - cho biết anh đã tận mắt chứng kiến phản ứng của Hoàng tử. "Cậu ấy ngồi ở hàng ghế đầu và đôi mắt như dán vào cô ấy” - Duncan nói với E! News năm 2011.

Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William Ảnh 4

Trong bữa tiệc sau buổi diễn thời trang, William khen Kate gần như đã ‘đốn tim’ anh và nghiêng người để hôn cô.

"Tôi thấy rằng William dường như đã nghiêng người để hôn cô ấy nhưng Kate đã lùi ra xa. Cô ấy không muốn tạo ấn tượng xấu hoặc tỏ ra quá dễ dãi” - một người tham dự bữa tiệc nói với E! News.

Chiếc váy xuyên thấu táo bạo của Kate đã 'đốn tim' Hoàng tử William Ảnh 5

Tạp chí InStyle cho biết, sau khi Hoàng tử William và Kate Middleton xác nhận việc kết hôn, chiếc váy 40 USD năm nào đã được bán lại với giá 125.000 USD (trong một cuộc đấu giá từ thiện).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN