saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kate Middleton mặc váy ngàn đô nhưng vẫn tuân thủ quy định đeo khẩu trang

Minh Minh
Chia sẻ

Mới đây, một cuộc biểu tình phản đối đeo khẩu trang đã diễn ra ở London. Nhưng Kate Middleton vẫn gương mẫu đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid 19.

Hôm nay Công nương Kate đi làm trong một chiếc váy thiết kế có giá 2,423 USD (56,153,025 VNĐ) nhưng vẫn đeo thêm khẩu trang của hãng Amaia.

Không những được khen vì nghiêm túc phòng chống Covid, Kate còn được lòng người dân vì thói quen dùng lại đồ cũ. 

Công nương đã từng mặc chiếc váy này cùng với giày cao gót của Tabitha Simmons đến Wimbledon năm ngoái. Lần này cô mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu váy nhờ chiếc thắt lưng cùng màu đi kèm.

Trong lần xuất hiện tại Wimbledon, công nương dùng thắt lưng màu đen. 

Kate Middleton đến thăm Baby Basics UK ở Sheffield bởi đây là một phần trong dự án mới nhất của cô nhằm giúp đỡ các gia đình sống dựa vào dịch vụ. Công nương kêu gọi 19 thương hiệu cùng nhau quyên góp hơn 10,000 mặt hàng nhu yếu phẩm cho các ngân hàng trẻ em trên toàn quốc. 

"Trong những tháng gần đây, tôi đã nghe nhiều câu chuyện từ các gia đình được ngân hàng trẻ em hỗ trợ. Nhờ có sự cứu trợ đó mà mọi người có thể vượt qua khó khăn. Khi cuộc sống bấp bênh, có một nơi an tâm để dựa vào là rất quan trọng. Tất cả các gia đình và ngân hàng trẻ em mọi nơi trên đất nước đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để có thể hỗ trợ các bậc cha mẹ một cách nhanh chóng và thiết thực nhất” - Cô nói.  

Vì tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở Anh Quốc, các gia đình (đặc biệt là gia đình cần được hỗ trợ) gặp nhiều thử thách để duy trì cuộc sống như thường ngày. Có gia đình không đủ lương thực, có gia đình phải cách ly không thể tự chăm sóc con cái. Chính vì thế mà Công nương Kate phải nhanh chóng thúc đẩy dự án này để các quỹ hỗ trợ thu gom được nhiều hàng hóa. "Các tình nguyện viên đã làm việc rất chăm chỉ để thúc đẩy năng suất của các ngân hàng trẻ em. Nhờ có sức mạnh cộng đồng mà chúng ta có thể hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn và cùng nhau phát triển thế hệ mai sau. Nhờ sự hào phóng của các công ty tham gia vào sáng kiến này, các ngân hàng trẻ em trên khắp Vương quốc Anh có thể nhận được nhiều sự ủng hộ. Từ đó chúng ta có nguồn lực, nguồn hàng để giúp đỡ nhiều gia đình hơn trong thời gian đặc biệt thách thức này " - cô nói thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN