Fashion

Fashion

Dừng khoảng chừng 2s, Jennie - Ngọc Trinh không phải đang mặc đồ 'tàng hình' đấy chứ?

Trinh Trinh
Chia sẻ

Ngần ngại gì mà không tậu ngay n.ội y hay b.ikini mang tone màu nuy đang được loạt nghệ sĩ ưu ái.

Trong khoảng năm 2021, 2022, những thiết kế mang tone màu beige, nuy rất được lòng tín đồ thời trang, từ quần áo, váy vóc đến cả những món đồ bé tẹo như n.ội y hay b.ikini cũng không thoát khỏi sức hút của tone màu này.

Không chỉ khoe được dáng vóc hoàn hảo nơi người mặc - lẽ dĩ nhiên nếu dáng bạn đẹp. các thiết kế này còn tạo được sự gợi cảm rất riêng, tưởng "hở" mà lại "kín" vô cùng. Điểm qua có thể thấy dàn sao từ Á đến Việt đều trót đem lòng say mê nó.

Gần đây nhất phải kể đến Jennie, được chọn làm người mẫu quảng bá cho một chiến dịch thời trang của thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng, nữ ca sĩ ngay tức khắc trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu khi khoác lên mình set n.ội y màu da, nhìn "bánh cuốn" vô cùng!

Quang cảnh xung quanh với tone đơn sắc càng làm nền cho Jennie, hình ảnh đẹp thế này thì chắc dân tình "chốt đơn" ào ào.
Mặc bình thường cũng đẹp, nhưng nếu cần một bộ n.ội y tiệp  màu da để tránh l.ộ hàng thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng luôn. 
Kim Kardashian cũng từng "thiêu đốt" trang cá nhân với thiết kế tưởng chừng "tàng hình" này. 
Kylie Jenner trông cũng nóng bỏng không tưởng!
Để tạo cảm giá kín đáo hơn, Jun Vũ khoác một chiếc áo choàng tắm bên ngoài, các bạn gái hoàn toàn có thể áp dụng nếu không thật sự tự tin về cơ thể. 
Bảo Thy cũng mang đến một gợi ý hay ho là đồ tắm một mảnh, "h.ack" được dáng và đặc biệt là phần bụng. 
Hồ Ngọc Hà đầu tư phụ kiện đúng trend, chiếc mũ "cả làng cùng đội" này lên ảnh thì bao "h.ot". 
Nhưng về độ "nóng" chắc khó ai trong dàn sao Việt qua được Ngọc Trinh. Chẳng những trang phục được đầu tư, đính đá cẩn thận mà phụ kiện như bao tay hay nhẫn đi kèm cũng hợp lý vô cùng. 
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN