Thời trang

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mặc dù bị tốc váy trước hàng chục nghìn người nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn không bị kém duyên nhờ có vật này.

Vừa qua, nhóm nhạc BLACKPINK đã có buổi concert thành công tại Dallas, Texas, Mỹ sau hơn 2 năm không comeback. Tuy nhiên, buổi biểu diễn sẽ càng thêm thành công nếu thành viên Jennie không gặp sự cố trang phục. Do thời tiết mà chiếc váy của Jennie đã tốc lên khiến cô suýt bị hớ hênh.

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy Ảnh 1

Theo đó, trong khi biểu diễn ca khúc Lovesick Girl, các thành viên đều diện váy ngắn vừa gợi cảm lại cá tính. Tuy nhiên, gió to khiến Jennie lúng túng vì không kiểm soát được phần chân váy. May mắn rằng cô có diện quần bảo hộ bên trong nên không bị kém duyên. Nhưng do chiếc quần ngắn hết cỡ nên Jennie đôi lúc vẫn hớ hênh.

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy Ảnh 2

Nữ idol Hàn không phải người duy nhất bị rơi vào trường hợp này và không phải ai cũng tạo nên khoảnh khắc kinh điển. Hình ảnh khiến nhiều người nhớ đến nhất chính là nữ minh tinh Marilyn Monroe trong "The Seven Year Itch". Sự duyên dáng xen lẫn nét gợi cảm của cô khi giữ chiếc váy khiến người nhìn khó lòng rời mắt.

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy Ảnh 3

Có rất nhiều cách để tránh cho bạn không bị hớ hênh khi diện váy. Một trong số đó chính là mặc quần bảo hộ ôm sát và dài qua mông để đảm bảo vừa dễ hoạt động lại có thể bảo vệ được người diện. Bạn nên chọn quần ton sur ton với màu váy hoặc quần ren.

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy Ảnh 4

Ngoài ra, bạn có thể dùng vật nặng đính dọc gấu váy để không bị gió thổi tung. Cách làm này dân tình đã học theo công nương Kate Middleton. Do thường duyên phải diện những chiếc váy với phần chân váy bồng xòe nên công nương thường xuyên phải tìm cách để không bị kém duyên trước công chúng. Ngoài ra, cô chia sẻ rằng đã diện nội y dạng bodysuit để tăng tĩnh điện với trang phục.

Jennie (BLACKPINK) lúng túng khi bị tốc váy ngay trên sân khấu, may có vật này cứu nguy Ảnh 5

Xem thêm: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: "Ông Nawat là người ấm áp và dễ thương"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất