Fashion

Fashion

Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu'

Lê My
Chia sẻ

Buổi diễn trở nên thú vị hơn khi chú chó poodle "sải bước" cùng Á hậu Huyền My mở màn bộ sưu tập và siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết màn đầy mãn nhãn.

Trong buổi diễn là mang phong cách thời trang đẳng cấp, thời thượng với thông điệp dành cho phái đẹp "hãy mãi là nữ hoàng của chính mình bất kể bạn là ai, ở đâu và ở hoàn cảnh nào". Á hậu Huyền My và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có sự xuất hiện ấn tượng mở màn cho BST "Be Your Queen" đến từ thương hiệu Jang Hana.

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My được nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" để mở màn cho BST. Nàng Á hậu diện thiết kế màu trắng tinh với áo choàng lông độn cầu vai hình bông tuyết, tạo nên hình ảnh vừa quyến rũ vừa thanh lịch. Sánh đôi cùng Á hậu Huyền My là "bạn diễn" vô cùng dễ thương - chú chó poodle khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu' Ảnh 1

Sử dụng sắc trắng, đen và nâu làm màu sắc chủ đạo, NTK đã truyền tải trọn vẹn tinh thần quyến rũ, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại của BST. Bên cạnh đó, chất liệu dạ sợi tre được sử dụng trong 28 thiết kế hoàn chỉnh thể hiện rõ nét tinh thần thuần Việt.

Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu' Ảnh 2

Khép lại buổi diễn, Võ Hoàng Yến đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã không làm khán giả thất vọng bởi khả năng trình diễn thượng thừa của mình. Chiếc đầm đen điểm kết hạt lấp lánh tạo nên sự kiêu sa, huyền bí kết hợp với áo choàng lông và mũ vành cá tính được biến hóa sang bộ cánh đỏ quý phái, sang trọng chỉ trong một nốt nhạc.

Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu' Ảnh 3

Kết cấu phức tạp của thiết kế không làm khó tài năng của "Siêu mẫu họ Võ" khi luôn được các nhà thiết kế tin tưởng dành tặng những trang phục có 1-0-2.

Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu' Ảnh 4
Á hậu Huyền My dẫn cún cưng đi dạo sàn runway, Võ Hoàng Yến catwalk 'thần sầu' Ảnh 5

Đọc thêm: Lương Thuỳ Linh e ấp làm cô dâu trong chiếc áo dài cưới đỏ rực

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN