saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hương Tràm gửi tâm thư xin lỗi Kye và Pông Chuẩn, giải thích lý do sơ suất

Nhã Phong
Chia sẻ

Sau tất cả, Hương Tràm chính thức lên tiếng và gửi tâm thư cho stylist Pông Chuẩn để trần tình về sự việc làm hỏng đồ không chịu bồi thường tiền.

Sau khi sự việc ầm ĩ được đưa lên mặt báo, Hương Tràm đã nhanh chóng chủ động giải hòa cũng như có lời trần tình với bên phía team stylist. Nguyên văn của “bức tâm thư” được các stylist chia sẻ:

“Hi chị ! Em là Hương Tràm !

Điều đầu tiên em nhắn tin nhắn này là để cảm ơn chị và anh Kye trước vì trân trọng nên đã nhận lời làm cho em. Em không biết người đứng sau lấy đồ cho em là chị và làm việc với anh Kiệt hoàn toàn là bạn trợ lý mới em làm. Cái này thì tất cả những người làm việc với em xưa nay đều biết nhưng vấn đề về quản lý quần áo ít khi em để ý, vì đầu chỉ để nghe và làm nhạc. Em làm với anh Kiệt một lần trong MV của Tuấn (ca sĩ Bùi Anh Tuấn) thì rất là thích và ấn tượng bởi vậy nói trợ lý xin số anh ấy liền để làm cùng MV mới. Nói điều này để anh và chị hiểu là em rất trân trọng tài năng của anh. Sau đó là thay mặt bạn trợ lý mới của em xin lỗi anh chị rất nhiều về sự việc vừa qua. Em đang thu album mới trong phòng thu và nhận được tin không hay”.

Ca sĩ Hương Tràm nhanh chóng gửi lời xin lỗi sau khi biết chuyện.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng nói thêm dù có đổi cảnh quay nhưng chiếc váy vẫn được giữ gìn rất cẩn thận và cô chỉ tập trung vào chuyên môn nên chuyện trang phục trợ lý sẽ theo sát. Một mặt khác, nữ ca sĩ của Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa cho rằng câu chuyện có lẽ sẽ được giải quyết êm xuôi nếu Kye nói chuyện trực tiếp với cô hoặc trợ lý chính.

Cuối cùng, Hương Tràm muốn gửi lời xin lỗi tới Pông Chuẩn, Kye cũng như tới NTK đã hỗ trợ cô trong dự án lần này. Mặt khác, cô sẽ nhắc nhở trợ lý để rút kinh nghiệm cho những dự án lần sau.

Stylist Kye Nguyễn và Pông Chuẩn.

“Em vẫn đang là một nghệ sĩ nhỏ, rất nhỏ và vẫn đang cố gắng, sự thật là em không nhìn vào những việc chi li tính toán mà để đầu óc tập trung để hát thôi. Nên một câu nói của anh chị ra ngoài! Ảnh hưởng đến tâm trạng của em và gia đình rất nhiều !
Mong chị và anh hiểu …. Chị nhé” - những lời trải lòng rất chân thành của Hương Tràm.

Câu chuyện “quýt làm cam chịu” đã có hồi kết.

Để đáp lại lời xin lỗi rất chân thành, stylist Pông Chuẩn cũng khép lại câu chuyện: “Cảm ơn em Tràm đã ko đăng đàn cãi vã thêm về việc này mà đã gửi 1 tin nhắn rất dài cho chị để giải thích sự việc”

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Phong

BÌNH LUẬN