Thời trang

Hương Giang tái xuất tại show diễn của Adrian Anh Tuấn

T.H
Chia sẻ

Nữ ca sĩ kết thúc show diễn cuối cùng thuộc Aquafina Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam 2020 trong bộ váy trắng quý phái.

Tại Aquafina Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam 2020, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn mang đến bộ sưu tập "Đào". Nguồn cảm hứng của bộ sưu tập này đến từ tình yêu dành cho nền văn hóa Bắc bộ và lòng xao động với hình ảnh của những cô ả đào ngày xưa trong tác phẩm dân gian.
Theo chia sẻ của nhà thiết kế, "Đào" có hai phần riêng biệt, được tổ chức ở hai địa điểm khác nhau. Adrian Anh Tuấn sẽ tiết lộ phần đầu của bộ sưu tập, mang một cái tên mộc mạc "Ả Đào Phố Thị" tại Aquafina Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam 2020.
Điểm nhấn trong show của Adrian Anh Tuấn là sự xuất hiện của Hương Giang. Nữ ca sĩ giữ vai trò quan trọng. Cô diện bộ váy cổ yếm, chiết eo duyên dáng và khoác áo choàng lấp lánh bắt ánh đèn sân khấu bên ngoài để kết thúc bộ sưu tập. Vì trang phục mang tông trắng đơn giản, vòng cổ, khuyên tai... là những phụ kiện không thể thiếu.
Ngoài ra, người mở màn show diễn là Hoa hậu Tiểu Vy. Cô bước đi uyển chuyển với trang phục làm từ lụa, mang gam màu trắng - be thanh lịch. Thiết kế được kết hợp giữa sự thời thượng và màu sắc văn hóa Việt. Người đẹp còn xách theo mẫu túi có phần quai vòng cung.
Những mẫu váy dài vẫn được nhà thiết kế Việt ưa chuộng. Khi bước đi, chúng tạo hiệu ứng bay bổng, thướt tha, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, mê hoặc của phụ nữ. Phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ ngọc trai, túi cầm tay… hoàn thiện nét thanh cao cho từng bộ trang phục.
Adrian Anh Tuấn và Valenciani vốn được biết đến như thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực đồ ready to wear. Anh được yêu mến bởi các tín đồ thời trang yêu vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính.
Các thiết kế của Adrian Anh Tuấn hiện tại có chiều sâu hơn. Không chỉ là trang phục bên ngoài, chúng ẩn chứa vô vàn câu chuyện được kể từ cảm hứng bộ sưu tập cùng những chuyến hành trình tìm về chốn an yên nơi tâm hồn.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất