Thời trang

Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang

Hương Bi
Chia sẻ

Diện áo dài trên đất Thái, Hương Giang nhận cơn mưa lời khen.

Có mặt tại Thái Lan để tham gia "đại tiệc thời trang", Hoa hậu Hương Giang đã chinh phục ống kính của xứ sở chùa Vàng với layout sáng rực vừa thanh lịch vừa quyến rũ. Bộ áo dài tông màu sáng giúp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chiếm spotlight thảm đỏ.

Hiểu rõ tính chất của sự kiện nơi mình tham gia cũng như góp phần quảng bá, tôn vinh văn hóa Việt nên việc lựa chọn bộ áo dài truyền thống chính là sự lựa chọn quá hoàn hảo. Đó là chưa kể phụ kiện đôi bông tai cá tính cầu kì của Hương Giang cũng rất bắt trend. 

Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang Ảnh 1

Cô chia sẻ: "Đêm qua thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ khi Giang là khách mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tham gia sự kiện 'Ao Dai Meet Thai Silk' với chủ đề này Giang đã lựa chọn mặc một chiếc áo dài đậm chất Việt được may bằng chất liệu vải đặc trưng của trang phục truyền thống Thái Lan, đính kết tỉ mỉ xuất hiện chỉn chu".

Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang Ảnh 2
Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang Ảnh 3

Nhìn những hình ảnh này, fan LGBT nói riêng cũng như fan sắc đẹp nói chung nhớ lại hình ảnh cô gái với quan điểm "cái cây màu xanh và chiếc lá không thể màu hồng" tại đất Thái vào 4 năm trước. Hào quang toát ra từ Hương Giang vẫn vậy và cô ấy vẫn đẹp như đang tận hưởng chuỗi ngày hậu đăng quang.

Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang Ảnh 4
Hương Giang diện áo dài đẹp mỹ miều trên đất Thái: Cảm xúc cứ như lúc vừa đăng quang Ảnh 5

Chia tay nhiệm kỳ hoa hậu đã lâu, nhưng mỗi mùa giải Miss International Queen ùa về, khán giả của "ngọn cờ lục sắc" lại nhớ đến Hương Giang - một thần chiến bất bại của Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" dành nhiều thời gian để đào tạo ra các thế hệ đàn em đang khát khao giấc mơ chinh phục vương miện.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất