Fashion

Fashion

Hot TikToker Lê Bống nổi tiếng sexy nhưng chuyên môn ăn mặc “ô dề” gây ngao ngán

Mia
Chia sẻ

Phong cách ăn mặc của cô nàng này bị nhận xét là như một mớ hỗn độn.

Trong một sự kiện thời trang đình đám mới đây, hot Tiktoker Lê Bống lại tiếp tục tạo nên chủ đề bàn luận cho thiên hạ bằng một màn biến hình nhìn cứ tưởng sáng tạo nhưng thật ra nhìn lại muốn "muối mặt".

Mái tóc "hơi giả trân" này kèm layout make-up cũng không "tới" hẳn tone của ác nữ Cruella là thủ phạm khiến Lê Bống bị "âm điểm" nhan sắc. 

Có vẻ như Lê Bống rất thích cosplay nhưng sự kiện thời trang này không phải là một đêm tiệc Halloween để cô nàng hoá thân vào nhân vật nào đó, nếu có lấy cảm hứng thì cô nàng cũng nên "làm cho ra hồn" chứ đừng có thứ gì với giống màu thì cứ vác lên người. 

Netizen khóc thét: Phối giày boots cao trong outfit này cũng được, nhưng không phải là đôi giày này. Quá ư "cồng kềnh" và không hợp dáng.
Cruella là một hình tượng ma mị-độc lạ kinh điển để các celeb thay nhau cosplay giật spotlight trước đám đông, nhưng phải phối hoàn hảo và kỹ lưỡng còn không thì sẽ bị ''ố dề'' quá mức. 
Cũng khá khen cho hot tiktoker khi dám chọn Cruella để đến thảm đỏ nhưng khổ nỗi đôi giày phản chủ đã "hãm hại" toàn bộ công sức cô nàng đã chuẩn bị. 

Đây không phải lần đầu, Lê Bống thiếu khéo léo trong việc phối đồ để tham gia một sự kiện. Cô từng nhận "mưa gạch đá" khi diện trang phục Pikachu để ghi hình cho chương trình Nhanh Như Chớp. 

Outfit khiến Lê Bống phải gặp "sóng gió" dư luận trước công chúng

Dù "kín cổng cao tường" nhưng chiếc áo bó sát làm "lồ lộ" vòng 1 của cô nàng khiến người xem thấy "nóng cả mắt" và khán giả chỉ trích nữ Tiktoker ăn mặc không phù hợp với một gameshow phát sóng toàn quốc cho nhiều lứa tuổi. 

Bộ ảnh gần đây, layout hoàn toàn không "ăn nhập" gì với mái tóc của Lê Bống, thiết nghĩ cô nàng nên thuê hẳn một stylist hỗ trợ riêng cho mình để tránh những trường hợp trở thành "hề thời trang"
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN