Fashion

Fashion

Hot girl 'trứng rán' học tập Angela Phương Trinh - Doja Cat tạo nét trên thảm đỏ, nhưng bị phản ứng ngược

Mia
Chia sẻ

Màn dự thảm đỏ 'không mặc áo' của Angela Phương Trinh được hot girl Trần Thanh Tâm cover, nhưng cái kết.... lạ lắm!

Vừa qua, Angela Phương Trinh đã gây sốt mạng xã hội với trang phục dự thảm đỏ không mặc áo, cô chỉ sử dụng màu và đính đá lên người để che phủ hình thể. Ngay lập tức, hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm mượn ý tưởng của sao phim Mùi Ngò Gai nhưng với kiểu tạo hình "nửa mùa". 

Người đẹp xuất hiện với trang phục màu trắng được kêt hợp bởi áo croptop cổ cao và chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe trong đôi chân. Để nhấn nhá thêm cho phần tổng thể, nàng hot girl sinh năm 2000 đính đá toàn bộ đôi môi lẫn nửa cánh tay. Tuy nhiên, phần phủ bạc đã bị lởm chởm làm tạo hình của Trần Thanh Tâm bị mất điểm trầm trọng. 

Hot girl 'trứng rán' học tập Angela Phương Trinh - Doja Cat tạo nét trên thảm đỏ, nhưng bị phản ứng ngược Ảnh 1
Việc phủ bạc và đính đá ở tay của hot girl "trứng rán" được cho rằng đang "học tập" Angela Phương Trinh. Thực tế, người tạo ra trend này là hình ảnh của Doja Cat trong show diễn của Schiaparelli
Hot girl 'trứng rán' học tập Angela Phương Trinh - Doja Cat tạo nét trên thảm đỏ, nhưng bị phản ứng ngược Ảnh 2
Nếu như mỹ nhân Gia Lai chọn một đôi găng tay để đeo có lẽ còn hợp lý hơn so với cách tay đầy sơn bạc lem luốc thế kia!

Cũng giống như Trần Thanh Tâm, Angela Phương Trinh là người đầu tiên lấy cảm hứng từ hình tượng nữ ca sĩ Doja Cat về thảm đỏ Việt. Dẫu vậy, nhưng mỹ nhân Người mẹ nhí lại có cách biến tấu khá ấn tượng khi phủ vàng toàn bộ lưng, dùng tóc để che vòng 1 và không mặc áo. 

Với tạo hình đầy mới mẻ, Angela Phương Trinh lại một lần nữa khẳng định bản thân xứng đáng với danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ của Vbiz". 

Hot girl 'trứng rán' học tập Angela Phương Trinh - Doja Cat tạo nét trên thảm đỏ, nhưng bị phản ứng ngược Ảnh 3
Trang phục đỉnh cao của người đẹp sinh năm 1995 tại một sự kiện thời trang đã làm tốn không ít giấy mực của cánh báo chí. Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng Angela Phương Trinh chưa từng xuống phong độ về cách ăn mặc cũng như nhan sắc. 

Xem thêm: Angela Phương Trinh 'không mặc áo' dự sự kiện, dùng tóc che chắn vì sợ hớ hênh

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN