saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Mặc dù bận rộn với lịch tập luyện và thi đấu tại Olympic Tokyo, Tom Daley vẫn tranh thủ thời gian để làm các món đồ len DIY.

Tại Olympic Tokyo, Tom Daley không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích thi đấu xuất sắc mà còn bởi tài năng đan len của mình. 

Hình ảnh anh chàng chăm chú đan len trong lúc ngồi trên khán đài đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn.

Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo Ảnh 1

Sau chiếc túi len xinh xắn đựng huy chương vàng, vận động viên người Anh - Tom Daley tiếp tục khiến chị em ‘đỏ mắt’ ghen tị với dự án DIY tiếp theo.

Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo Ảnh 2

Anh chàng vừa đăng lên Instagram một chiếc video khoe áo len tự đan để kỷ niệm những ngày tham gia Olympic Tokyo 2020. Chiếc áo cardigan của anh có logo Team GB ở mặt sau, "GBR" và cờ Union Jack thêu trên cánh tay, chữ Tokyo thêu bằng các ký tự Nhật Bản ở mặt trước.

Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo Ảnh 3
Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo Ảnh 4

"Trước khi đến Tokyo, tôi đã nghĩ rằng mình phải làm gì đó để ghi nhớ những trận đấu này. Thứ gì đó mà tôi có thể làm ngay tại Tokyo, khi tôi đang tham dự Thế vận hội" - Tom Daley nói.

Tom tiết lộ rằng sở thích đan và móc len đã giúp anh giữ được trạng thái khỏe mạnh trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Các sản phẩm len của Tom được cư dân mạng đánh giá là đã đạt mức ‘thượng thừa’, chuyên nghiệp không kém gì các cửa hàng nổi tiếng.

Hot boy đan len tiếp tục khoe áo cardigan tự làm tại Olympic Tokyo Ảnh 5

Kênh Youtube của Tom Daley hiện có hơn 1,12 triệu người đăng ký, anh là một trong các ngôi sao nổi bật tại Thế vận hội năm nay. 

Với tư cách là thành viên của Đội tuyển Anh, Tom tham gia Olympic lần đầu tiên khi mới 14 tuổi (Olympic Bắc Kinh 2008). Sau đó anh lại có mặt ở  Olympic London 2012 và Rio de Janeiro 2016. 

Tom Daley và đồng đội - Matty Lee, đã giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên của họ tại Tokyo trong nội dung lặn đồng bộ 10 mét nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN