saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Style 'tiểu thư chảnh chọe' làm nên thương hiệu công chúa băng giá của Jessica Jung

Như Ngọc
Chia sẻ

Jessica - cô chủ nhỏ làm chủ sân chơi thời trang đáng gờm.

Từ khi còn là một thành viên của nhóm nhạc idol Kpop SNSD, Jessica đã nổi lên như một biểu tượng thời trang về sự sang chảnh trong giới thần tượng xứ sở kim chi. Trải qua bao nhiêu năm lăn lộn trong nghề, người ta chỉ thấy gu thời trang của cô nàng ngày càng nâng cấp, chứ không có dấu hiệu mất phong độ.

Vốn nổi tiếng là một người dành nhiều tâm huyết cho thời trang, Jessica đã tự kinh doanh riêng bằng việc ra mắt thương hiệu BLANC&ECLARE dành nhiều tình cảm mến mộ và ủng hộ từ các tín đồ thời trang.

Thương hiệu thời trang ra mắt thành công phải kể đến phần lớn công sức thương hiệu cá nhân mà Jessica xây dựng bấy lâu nay. Nổi lên nhờ danh xưng "công chúa băng giá", bấy nhiêu cũng đủ hình dung nét kiêu kỳ, sang chảnh của nàng cựu idol.

Tuy sở hữu nét đẹp có phần "chảnh choẹ" trời cho, cô nàng cũng rất chịu khó làm mới hình ảnh bản thân với nhiều tạo hình khác nhau. Hình ảnh cô tiểu thư quý phái sang trọng, hay tổng tài bá đạo, kể cả hình tượng dễ thương kẹo ngọt cũng không làm khó được người đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN