saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon

Minh Minh
Chia sẻ

Là một thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh nhưng Công nương Kate Middleton thường tái chế quần áo, mượn đồ của mẹ và dùng hàng hóa bình dân.

Công nương Kate biết cách kết hợp nhuần nhuyễn thời trang cao cấp với các sản phẩm bình dân. Dưới đây là những bí quyết giúp cô trông thật lộng lẫy đồng thời tiết kiệm tiền bạc.

1. Mặc một bộ đồ nhiều lần

Kate thường mặc lại đồ cũ rồi phối với các món phụ kiện khác nhau. Có những bộ đồ được Công nương trưng dụng suốt một thập kỷ.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 1
Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 2
Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 3

2. Thiết kế lại đồ cũ

Kate cũng thích sửa các bộ quần áo cũ sang phong cách hiện đại hợp với hoàn cảnh. Ví dụ như chiếc váy Alexander McQueen cô mặc vào năm 2017 được đắp thêm tay áo để dùng lại vào năm 2019.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 4
Kate tại lễ trao giải BAFTA 2017.
Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 5
Cô thêm tay áo vào chiếc váy để đến dự Portrait gala 2019.

3. Mượn đồ của mẹ

Trong lần phát biểu đầu tiên trước các thần dân Anh với tư cách là một thành viên của gia đình hoàng gia vào năm 2012, Kate đã mặc một chiếc váy màu xanh mượn từ mẹ mình. Bà Carole Middleton từng mặc chiếc váy này vào năm 2010.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 6

4. Kết hợp đồ cao cấp với đồ bình dân

Nữ công tước xứ Cambridge thường mua quần áo trong các cửa hàng bình dân như Zara, ASOS, Banana Republic, Topshop và Marks & Spencer. Cô thích kết hợp trang phục thiết kế riêng đắt tiền với một món đồ ở cửa hàng bình thường. Ví dụ Kate từng  kết hợp một chiếc váy Zara trị giá 100 đô la với áo khoác Alexander McQueen trị giá 20.000 đô la.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 7

5. Mua đồ giảm giá

Kate được Hoàng gia chu cấp đầy đủ nhưng cô vẫn có niềm đam mê đặc biệt với các món đồ giảm giá. Tủ quần áo của cô chủ yếu gồm những bộ trang phục cổ điển không bao giờ lỗi thời. Chính vì thế mà những nơi như Làng Bicester (ở Oxfordshire) luôn có sẵn những chiếc áo len, áo sơ mi và váy cơ bản phù hợp với nữ công tước.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 8

6. Trang sức bình dân

Cô thường đeo trang sức của Accessorize, H&M và Zara. Cô cũng mua những món phụ kiện do các thương hiệu Anh thiết kế như Spells of Love và All the Falling Stars.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 9

7. Ủng hộ thời trang thân thiện với môi trường

Trong những năm gần đây, Kate bắt đầu thể hiện sự quan tâm với thời trang bền vững. Đó là lý do tại sao cô thích mặc trang phục được làm từ vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường và đảm bảo không gây độc hại cho người lao động.

Học lỏm Công nương Kate bí quyết lên đồ sang chảnh với chi phí tí hon Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN