Fashion

Fashion

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều idol Kpop đang tích cực lăng xê item mũ lông trong mùa đông năm nay.

Một trong những phụ kiện lên ngôi trong mùa đông năm nay có lẽ là mũ lông. Đây là item đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước có khí hậu lạnh, nhưng gần đây lại được các idol Kpop trưng dụng trên sân khấu trình diễn. Với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau, mũ lông hứa hẹn sẽ là phụ kiện nâng tầm phong cách của các cô nàng trong năm nay.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 1

Là trendsetter của showbiz Hàn nên tất nhiên Jennie (BLACKPINK) là một trong những người đi đầu trào lưu đội mũ lông. Trong MV Shut Down, cô đã phối mũ lông đỏ rực với trang phục cùng tông tạo nên hình ảnh vô cùng cá tính.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 2

Seulgi (Red Velvet) cũng thay đổi style xoành xoạch, khi thì ngọt ngào lúc thì nóng bỏng. Chính vì vậy, cô hoàn toàn có thể "cân" được item mũ lông dày sụ mà vẫn sang chảnh, sắc sảo. Giống như Jennie, Seulgi cũng mix phụ kiện cùng áo croptop.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 3

Winter (aespa) hóa "công chúa mùa đông" với chiếc mũ trắng muốt như bông tuyết. Sở hữu làn da trắng sáng, Winter trông càng thêm ngọt ngào, dễ thương với chiếc mũ lông trắng.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 4

Cũng đội mũ trắng nhưng Kim Chaewon (LE SSERAFIM) lại mang đến hình ảnh mạnh mẽ, cá tính hơn hẳn so với Winter. Với item này, Kim Chaewon chọn kiểu makeup nhấn vào phần mắt và má hồng rực rỡ.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 5

Solar (MAMAMOO) diện nguyên một cây hồng nhưng không hề "sến". Outfit này mang đến cho trưởng nhóm MAMAMOO một tổng thể khác lạ so với thường ngày.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 6

Còn Hwasa (MAMAMOO) thì lại được nhận xét là có nét "hoang dại" với chiếc mũ lông màu rêu. Chỉ mix cùng áo croptop và quần nỉ mà cô vẫn toát lên vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 7

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng chiều cao "khủng", Jang Won Young (IVE) có hình ảnh tiểu thư quyền quý khi đội chiếc mũ lông size nhỏ. Cô phối phụ kiện cùng áo dạ tweed để tăng thêm phần sang chảnh.

Học dàn idol Kpop đu trend mũ lông vừa cá tính lại cực kỳ sang chảnh Ảnh 8

Xem thêm: O Sen - Ngọc Mai tiết lộ gây shock về "nhân vật bí ẩn" bức cô đến trầm cảm !?!

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN