Fashion

Fashion

Clip: Hoàng Thùy catwalk sương sương vài đường, cam thường bắt trọn đôi chân thẳng như kiếm Nhật

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoàng Thùy gây ấn tượng trong đoạn clip mới đăng tải trên trang cá nhân, nàng Hậu chỉ thả dáng catwalk vài đường mà đã làm tim fan xao xuyến.

Mới đây, dân tình vừa được dịp xôn xao với đoạn clip mới mà Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ trên trang cá nhân sau khoảng thời gian im ắng. Than "nhớ nghề", người đẹp chẳng ngần ngại thả dáng, catwalk vài đường "sương sương" giữa hè phố. Đôi chân đã dài, thẳng tắp cộng hưởng với chiếc váy ngắn đến nỗi mỗi nhịp bước chân của Hoàng Thùy càng giật gấu lên một chút, quả thật càng làm fan thêm "rụng tim".  

Á hậu Hoàng Thùy sải bước catwalk trên hè phố, đường cong nuột nà, đôi chân dài thẳng tắp ngay tức khắc thu hút sự chú ý của khán giả. 
Góc máy từ dưới lên càng làm tôn thêm b.ody chữ S, chiếc váy ngắn mỗi bước đi càng giật lên một tí, dễ khiến fan g.iật mình thon thót. 
Sau những ồn ào thời gian qua, dù chưa xuất hiện tại các sự kiện nhưng chỉ với 1 đoạn clip nhỏ thế thôi, Hoàng Thùy đã tạo được chú ý. 

Trước đó, nhiều lần Hoàng Thùy từng khiến khán giả xuýt soa khi thả dáng với loạt trang phục gợi cảm, tôn vinh được điểm mạnh là đôi chân nuột nà. Từng là người mẫu có tiếng trước khi "quay xe" thi Hoa hậu, chẳng hề khó hiểu khi nhiều fan beauty ví von đây là "đôi chân kiếm Nhật". 

B.ody suit ôm sát đúng với phong cách, cá tính chất chơi của Hoàng Thùy.
Cô nàng có niềm say mê mãnh liệt với các kiểu đầm xẻ cao, vừa tôn dáng lại đồng thời khoe được kỹ năng trình diễn. 
Nếu không phải Hoàng Thùy, ít ai có thể xử lý đẹp mẫu đầm này của NTK Công Trí. 
Gam màu đỏ cùng đường cắt cao nơi b.odysuit khiến fan khó có thể rời mắt khỏi người đẹp. 
Biết rõ lợi thế hình thể nên chụp ảnh, posing cũng phải chọn các dáng khoe chân... 
Hình trong studio hay qua cam thường điện thoại đều đẹp bất chấp. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN