Thời trang

Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc

Minh Minh
Chia sẻ

Các thành viên Hoàng gia Anh đã đáp trả lại lời cáo buộc 'không được mặc màu sắc quần áo giống nhau' của Meghan Markle theo cách vô cùng tinh tế.

Mới đây, các thành viên của gia đình hoàng gia Anh đã cùng nhau sum họp tại tu viện Westminster để mừng lễ Giáng sinh.

Tất cả các thành viên cao cấp như Vua Charles, Hoàng hậu Camilla, hoàng tử William, Công nương Kate Middleton, Công chúa Eugenie…đều đến tham dự.

Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 1

Hầu như các nhóm có mặt tại buổi lễ đều mặc đồ có màu sắc tương tự nhau, điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Meghan Markle về nghi thức hoàng gia trong bộ phim tài liệu "Harry & Meghan" của Netflix.

Tại sự kiện, Kate, Công chúa Charlotte, Zara Philips và Pippa Middleton đều diện trang phục màu hạt dẻ. Áo khoác của Kate là một thiết kế của Emilia Wickstead. Pippa Middleton và Tindall kết hợp áo khoác sẫm màu với các phụ kiện màu đen.

Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 2
Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 3
Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 4

Hoàng hậu Camilla và Nữ bá tước xứ Wessex Sophie đều mặc màu trắng giống nhau. Thậm chí áo của họ còn có cùng một độ dài và đều làm từ chất liệu dạ.

Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 5

Trước đó, Meghan Markle từng nói trên Netflix rằng cô không được mặc quần áo trùng màu với các thành viên khác của hoàng gia nên lúc nào cũng phải gắn bó với bảng màu trung tính nhạt nhẽo. Cô không muốn trở nên nổi bật nên chỉ mặc màu be để có thể hòa nhập với gia đình.

Trên thực tế, đôi khi các thành viên hoàng gia Anh vẫn mặc trùng màu sắc quần áo. Ví dụ như tại sự kiện Trooping the Color năm 2018, cả Kate và Nữ hoàng đều mặc màu xanh da trời.

Hoàng gia Anh kín đáo đáp trả lời vu khống của Meghan về quy định ăn mặc Ảnh 6

Tuy nhiên, sự kiện Giáng sinh năm nay rất đáng chú ý vì chưa bao giờ các thành viên hoàng gia mặc trùng màu sắc nhiều như vậy cả. Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà cả gia đình tham dự kể từ khi chương trình "Harry & Meghan" của Netflix được công chiếu.

Xem thêm: Ca Sỹ Thanh Hà: "Yêu Bản Thân Hơn Vì Yêu Một Người...".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất