saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hoài Sa diện lại váy của Hoàng Thùy bước vào vòng thi 'tử thần', khiến đối thủ phải thốt lên quá đẹp, quá tài năng

Hoài Thanh
Chia sẻ

Bước vào phần thi Tài năng - vòng thi được cho là khá quan trọng ở Miss International Queen, Hoài Sa không chỉ khiến đối thủ, khán giả chiêm ngưỡng đã mắt trước diện mạo tựa nữ thần mà còn khoe chất giọng nghe sướng cả tai.

Sáng 26/2, các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 bước vào phần thi Tài năng. Phần thi được ghi hình nên ban tổ chức chỉ livestream ở hậu trường và giao lưu với 21 người đẹp.

Đại diện Việt Nam - Hoài Sa mặc chiếc váy bó sát màu trắng xẻ đùi cao khoe tữa nữ thần để bước vào ván đấu được xem là “tử thần” ở cuộc thi này. Trong phần video được một người bạn quay lại từ hậu trường, màn trình diễn của Hoài Sa nhận được nhiều lời khen ngợi từ ngoại hình đến chất giọng đầy nội lực.

Thậm chí khi vừa xuất hiện, Hoài Sa khiến đối thủ phải thốt lên “quá đẹp”. Từ Thái Lan, Hoài Sa cho biết cô rất vui và hạnh phúc, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người và hứa cố gắng hơn nữa trong những vòng thi tới.

Hoài Sa trước khi bước vào phần thi đầy cam go thử thách.

Đại diện Việt nhận được sự ủng hộ từ các nước khi bước vào phần thi Tài năng.

Điều đáng chú ý, chiếc váy trắng Hoài Sa mặc trong phần thi này từng được Hoàng Thùy mặc trước đó không lâu. Đồng thời thiết kế cũng từng được Hoài Sa mặc trong bộ ảnh thời trang trước thềm dự thi Hoa hậu chuyển giới.

Hoàng Thùy nổi bật trong một sự kiện trước đó.

Việc diện lại thiết kế của Hoàng Thùy, nhiều fan cũng cho rằng Hoài Sa đang muốn lấy may mắn từ đàn chị.

Trước khi thay y phục cho phần thi Tài năng, Hoài Sa ghi điểm với vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần quyền lực. Cô để tóc thẳng rẽ ngôi giữa đậm chất Beauty Queen.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 mới đi được 1/3 chặng đường, nhưng Hoài Sa đã tạo được ấn tượng tốt. Cô không chỉ gây chú ý với nhan sắc nổi trội, còn có sự giao tiếp khéo léo, thông minh. Hôm qua, phần phỏng vấn trực tiếp của cô với host Thái Lan được khán giả đánh giá cao. Một số hình ảnh của đại diện Việt trong hai ngày qua do nhiếp ảnh gia của Ban tổ chức cuộc thi ghi lại.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN