Thời trang

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm

Đạt Phi
Chia sẻ

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến đã tiếp tục có một đêm diễn đầy ấn tượng khi trình diễn liên tục ở vị trí vedette tại cả 2 show diễn hoành tráng của 2 nhà thiết kế Phan Anh Tuấn và Lê Long Dũng.

Tối 30/10 show diễn của 2 nhà thiết kế Lê Long Dũng, nhà thiết kế Phan Anh Tuấn đã đồng loạt diễn ra. Đặc biệt, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến một lần nữa khiến cả sân khấu choáng ngợp với vị trí vedette cho cả 2 BST hoành tráng. 

Thần thái đỉnh cao cùng những bước catwalk điêu luyện đã giúp chân dài tỏa sáng với màn trình diễn không thể mãn nhãn hơn.

Đảm nhận vị trí vedette trong BST đậm chất hoàng gia của NTK Phan Anh Tuấn, nữ siêu mẫu hóa thân thành “Nữ thần Mùa Xuân” lộng lẫy, hồi sinh sự sống cho muôn loài.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 1

Trong không gian mơ mộng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến với thiết kế đầm dạ hội nặng 30kg có kết cấu vải lưới đính hạt, kết hợp cùng phụ kiện vầng hào quang lạ mắt, nhanh chóng mê hoặc toàn bộ khán giả.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 2

Những bước catwalk uyển chuyển, điêu luyện của nữ siêu mẫu đã khéo léo dẫn dắt người xem bước vào không gian sang trọng với những cung bậc cảm xúc rất riêng.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 3

Đến với phần trình diễn vedette thứ 2 tại show của nhà thiết kế Lê Long Dũng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại khiến khán giả từ bất ngờ đến kinh ngạc nọ với thiết kế đầm trắng bó sát ngay đầu gối vô cùng khó đi, cùng điểm nhấn là phần chân váy xòe rất to, thế mà cô vẫn catwalk cực tốt cùng thần thái sang chảnh, kiêu kỳ.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 4

Siêu mẫu tự tin khoe khả năng catwalk thần sầu cùng những tạo dáng rất khó, thể hiện sự cao tay trong kỹ năng xử lý trang phục có phần cầu kỳ, “khó nhằn”.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 5

Kết hợp cùng những phụ kiện đậm chất cổ điển, nữ siêu mẫu thực sự đã truyền tải hết được tinh thần đài các, sang trọng của mẫu thiết kế.

Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 6
Hóa nữ thần lộng lẫy, Võ Hoàng Yến xuất sắc làm vedette 2 show trong một đêm Ảnh 7

Liên tục được giao những vị trí quan trọng, Võ Hoàng Yến không ngừng khẳng định khả năng trình diễn đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất