Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Thời trang

Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh

Xuân Dung
Copy Link
Chia sẻ

Thùy Tiên quá đỗi dịu dàng trong bộ ảnh mới.

Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 1
Vào hè, Hoa hậu Thùy Tiên chăm chỉ checkin nhiều bối cảnh phố phường nội thành. Không bó buộc một hình mẫu cố định, người đẹp thử sức với đa dạng phong cách ăn vận từ năng động, trung tính đến điệu đà.
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 2
“Hôm nay xin phép bánh bèo, dịu dàng một hôm”, Thùy Tiên bình luận về khung ảnh mới.
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 3
Những ngày đầu tháng 7, Thùy Tiên ưu ái các items có độ thoáng khí và dễ thấm hút mồ hôi. Có thể thấy, người đẹp chọn cho mình mẫu áo tube có phần cúp may hai lớp cố định bằng bản bo chun phía sau. Theo SAOStar tìm hiểu, thiết kế thuộc một nhãn hàng nội địa có giá niêm yết 240 nghìn đồng.
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 4
Tăng độ thoải mái cho hành trình thăm thú, cô phối cùng quần denim jeans ống rộng. Tăng tính mạch lạc, Thùy Tiên sắm thêm chiếc túi lưới đan thủ công bản to phủ tông trắng. Điểm điệu đà trong tạo hình không thể không nhắc đến chiếc khăn Bandana ren họa tiết được thắt trên mái đầu người đẹp.  
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 5
Trong khung ảnh bắt cận, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước khung xương quai xanh và làn da căng bóng của nàng hậu. Tổng thể tạo hình của Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi bởi độ đồng điệu và hợp xu hướng.
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 6
Mỗi dịp hè đến, mẫu khăn vuông Bandana đặc biệt nhận được sự yêu thích của các tín đồ mộ điệu. Đây cũng được xem là món phụ kiện đồng hành không thể thiếu trong túi đồ du lịch biển của hội chị em những năm gần đây.
Hoa hậu Thùy Tiên dùng chiếc khăn giống Ngọc Trinh Ảnh 7
Xem lại dòng thời gian, nhiều khán giả nhận thấy Ngọc Trinh từng hết mực cưng chiều items này. Người đẹp Trà Vinh tích cực lăng xê mẫu khăn vuông họa tiết nền trắng trong nhiều tạo hình thiếu nữ điệu đà. Có thể thấy khi kết hợp đồng điệu cùng tông trang điểm và làm tóc, món phụ kiện phát huy hết tác dụng giúp người mẫu tươi trẻ hơn trông thấy.  
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Dung

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ