Fashion

Fashion

Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face

Hương Bi
Chia sẻ

Top 3 Hoa hậu Việt Nam diễn frist face tại sự kiện thời trang dành cho em bé.

Hậu đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy - Trịnh Thùy Linh - Ngọc Hằng lần đầu đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ Thời trang Asian Kids Fashion Week 2023. 

Cả 3 cô gái xuất hiện mở màn show diễn chiếm trọn ánh nhìn của khán giả theo dõi. Là sàn catwalk đầu tiên sau đăng quang, từng bước chân đầy uyển chuyển, năng động, cùng với thần thái vui tươi của Top 3 đã thể hiện đúng với tinh thần BST nhân dịp năm mới.

Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 1

Trên nền nhạc tưng bừng cùng với sự hò reo của khán giả, cả 3 đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng danh hiệu mà họ đang sở hữu là hoàn toàn xứng đáng. Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với chiều cao ấn tượng, Trịnh Thùy Linh ngọt ngào và Ngọc Hằng thanh lịch, bộ 3 nàng hậu đã tiếp thêm động lực cho các mẫu nhí hoàn thành thật tốt vai trò của mình. 

Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 2
Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 3

Những mẫu áo yếm nền nã và thanh tao, toát lên cốt cách của người phụ nữ xưa và nay, có chút truyền thống nhưng lại rất hiện đại. Thanh Thủy - Thùy Linh - Ngọc Hằng đều lựa chọn son môi đỏ rực để tăng thêm vẻ ngoài thu hút, trên sân khấu họ thật tỏa sáng. 

Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 4
Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 5
Hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh - Ngọc Hằng dắt tay nhau diễn first face Ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết cô rất hào hứng khi được góp mặt tại sự kiện thời trang lần này, đặc biệt là tại đây có sự giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau. Cô hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sân chơi giành cho các em nhỏ để họ thỏa sức đam mê của mình và hi vọng đây sẽ là một thế hệ tương lai của ngành công nghiệp thời trang nước nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN