Thời trang

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được'

Lê My
Chia sẻ

Tân hoa hậu ghi điểm với fan sắc đẹp khi diện thiết kế bảo vệ môi trường.

Sau khi đăng quang Miss Universe 2022, hoa hậu R’Bonney Gabriel ngày càng ghi điểm với fan sắc đẹp, chứng minh được chiếc vương miện Hoàn vũ thứ 71 đã trao đúng người. Gây ấn tượng mạnh với phần hùng biện đanh thép, súc tích và những hoạt động thiết thực với môi trường, mới đây Tân hoa hậu đã tiếp tục khiến dân tình thích thú khi diện thiết kế từ vật liệu tái chế.

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được' Ảnh 1

Cụ thể, trong chuỗi hoạt động media tour sau đăng quang, Miss Universe 2022 đã khiến dân tình phải xuýt xoa trước vẻ ngoài uy quyền đúng tố chất nữ lãnh đạo, độc lập và tài năng. Đặc biệt hơn, cô đã diện thiết kế được tái chế từ những chiếc bọc lưới nhựa bảo vệ hoa.

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được' Ảnh 2

Hoa hậu R’Bonney Gabriel xuất thân là NTK thời trang nên có thể thấy người đẹp là một trong những nàng hậu của Miss Universe có gu thời trang ấn tượng nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được' Ảnh 3

Cô đã tốt nghiệp ngành theo học ngành thiết kế thời trang tại Đại học Bắc Texas. Hiện tại, công việc chính của Gabriel là nhà thiết kế thời trang bền vững. 

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được' Ảnh 4
Tân hoa hậu Hoàn vũ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan sắc đẹp với nhan sắc lộng lẫy, kiêu sa và những hoạt động thiết thực tới môi trường. 

Trong đêm chung kết Miss Universe 2022, khi nhận được câu hỏi "Nếu chiến thắng cuộc thi, bạn sẽ làm gì để chứng minh đây là tổ chức tiến bộ và giúp trao quyền cho phụ nữ?" tân hoa hậu đã trả lời rằng:

- Tôi sẽ trở thành nhà lãnh đạo. Trong suốt 13 năm qua, tôi đã làm nhà tạo mẫu và tận dụng các mẫu thời trang của mình cho mục đích ý nghĩa. Tôi đã tổ chức lớp dạy may cho phụ nữ bị bạo hành gia đình, nạn nhân của nạn buôn người. Chúng ta hãy sử dụng tài năng để tạo sự khác biệt và tận dụng nó để tạo ra sự thay đổi.

Hoa hậu R'Bonney Gabriel diện đầm tái chế từ bọc lưới nhựa, fan khen: Đúng là 'nói được làm được' Ảnh 5

Đọc thêm: Đoàn Di Băng đựng rau bằng túi hiệu giá hơn trăm triệu: Đẳng cấp 'nữ đại gia quận 7' có khác

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất