saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Diễm diện áo dài xuân 2022, khoe nhan sắc trẻ trung rạng rỡ.

Dịp Tết Nguyên Đán 2022 cận kề, Hoa hậu Ngọc Diễm đã tung bộ ảnh áo dài Tết đằm thắm và vô cùng xinh xắn. Áo dài là trang phục được nhiều chị em yêu thích trong ngày Tết bởi nét thanh lịch và trang trọng. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 2

Tuy nhiên, kiểu áo dài truyền thống thướt tha đôi khi lại không thực sự tiện lợi. Với suy nghĩ này, NTK Ngô Nhật Huy muốn đem tới những mẫu áo đề cao tính ứng dụng, đan xen giữa truyền thống và hiện đại. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Diễm đã giúp anh thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ nhưng lại rất duyên dáng, truyền thống khi khoác lên mình bộ áo dài. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 5

Là một người có gu thời trang, Ngọc Diễm cho biết cô không muốn chạy theo thị hiếu mà quan trọng mỗi lần khoác lên mình những bộ áo dài đều thể hiện sự tự hào, tự tôn tinh hoa văn hóa dân tộc.

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 7

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ, Tết cổ truyền là một dịp vô cùng đặc biệt thiêng liêng, đây là khoảnh khắc giúp cô cân bằng lại cảm xúc sau 1 năm bận rộn cũng như có thời gian vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 8

Được biết, các mẫu áo dài dành cho dịp Tết 2022 được biến tấu nhẹ nhàng với chất liệu ren, thắt nơ trẻ trung với màu sắc đậm chất xuân thì. Sự năng động, cá tính của người mặc được thể hiện rõ nét trên các thiết kế phom dáng truyền thống. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 9

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang áo dài của phụ nữ Sài Gòn thập niên 60 – 70, áo dài ngắn phối cùng quần suông loe, trên chất liệu ren hiện đại, xuyên thấu và các kiểu cắt cúp ôm sát cơ thể thổi luồng gió mới cho trào lưu áo dài Tết 2022.

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 10

Những thiết kế tông màu đỏ, hồng, vàng đều mang đến sự trẻ trung cho người mặc, việc nhấn nhá những hoạt tiết đắp nổi khiến tổng thể trở nên vô cùng hài hòa vừa mang sự cổ điển – vừa sang trọng, thanh lịch có chừng mực. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp tựa nàng thơ với muôn kiểu áo dài đón Tết Nhâm Dần Ảnh 11

Chia sẻ về việc giữ được nhan sắc dù đã bước sang tuổi U40 nhưng Ngọc Diễm tiết lộ, ngoài tập luyện thì việc ăn uống khoa học là rất quan trọng. Đặc biệt, cô biết buông bỏ những những điều tiêu cực trong cuộc sống. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN