Thời trang

Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài'

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện với hình ảnh quý cô công sở trong BST mới của NTK Đỗ Long. Thiết kế sáng tạo giúp người đẹp tỏa sáng ngay cả với những kiểu đồ có phần “cứng nhắc" như vest, chân váy chữ A…

Khác với hình ảnh công chúa thường thấy, Lương Thuỳ Linh xuất hiện với dáng vẻ của một nữ giám đốc thành đạt khi diện các thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Long

Hoa hậu trang điểm tông màu lạnh, kẻ mắt sắc sảo đầy cá tính. Theo Lương Thuỳ Linh, việc mặc đẹp giúp cô có thêm tự tin, chuyên nghiệp khi trở thành CEO ở tuổi đôi mươi. 

Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 1
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 2

Vẫn là những trang phục công sở thường thấy như áo sơ mi trắng, váy chữ A, áo vest... nhưng NTK Đỗ Long đã đưa vào các chi tiết sáng tạo khi xử lý chất liệu. Nhờ đó, bộ sưu tập khai phá thành công hình ảnh thanh lịch, sang trọng theo hướng tinh giản của người phụ nữ hiện đại.

Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 3
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 4
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 5

Các chi tiết ép, draping... làm nên độ nền nã. Tuy nhiên, nét quyến rũ đặc trưng trong thời trang của Đỗ Long vẫn không mất đi với đường cắt xẻ tinh tế, góp phần tôn lên đường nét cơ thể. Loạt chất liệu cao cấp như lụa, voan, satin, raw silk, cotton, organza được sử dụng nhằm đồng thời mang đến sự thoải mái và trang trọng. 

Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 6
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 7
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 8
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 9

Anh chia sẻ: “Tinh tế là sự kết hợp vừa phải của mọi yếu tố. Đủ dịu dàng, cũng đủ mạnh mẽ là cảm giác mà tôi tìm kiếm khi thực hiện những thiết kế này". 

Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập mới sử dụng gam màu đơn sắc và trung tính, được phối hợp và thể hiện dưới các sắc độ khác nhau. Tổng thể trang phục hướng tới diện mạo người phụ nữ hiện đại tràn đầy tự tin, kết hợp hài hòa với sự ngọt ngào từ sâu bên trong.

Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 10
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 11
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 12
Lương Thùy Linh lên đồ công sở mà đẹp như mơ, đúng chuẩn thần thái 'tổng tài' Ảnh 13

Đỗ Long cũng nhận xét Lương Thuỳ Linh có vẻ tự tin, khí chất mà bộ sưu tập hướng tới. Anh cho rằng cô đã truyền tải được thông điệp mà anh theo đuổi. “Thông qua đề cao sự nguyên bản cả trong ngôn ngữ thiết kế lẫn định vị thương hiệu, tôi muốn mang đến dấu ấn mới cho cá tính thời trang của mình. Vẻ đẹp quyến rũ không nhất thiết phải đến từ những trang phục cầu kỳ, lộng lẫy”, Đỗ Long nói.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất