Fashion

Fashion

Một hoa hậu liên tục dự thảm đỏ quốc tế nhưng lúc nào cũng bị chê trang phục kém chỉn chu

Mia
Chia sẻ

Thần thái xinh đẹp ngút ngàn của nàng hoa hậu sống tại Mỹ không "gánh" được những pha lỗi trang phục của cô trên thảm đỏ quốc tế.

Mới đây, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế Emmy 2022 sau khi tham dự LHP Cannes 2022. Đây là lễ trao giải chương trình truyền hình (như thể Oscar của thể loại truyền hình). Tuy tiếp bước trong một sự kiện đình đám, nhưng lần này của nàng hậu sinh năm sinh năm 1987 lại tiếp tục tạo cảm giác không "thuận" mắt với chiếc váy hồng bị nhăn nhúm.

Visual của Trương Tri Trúc Diễm được đánh giá cao nhờ sự tươi tắn và nụ cười bừng sáng đặc trưng của cô. Nhưng mỹ nhân lại bị công chúng tại quê nhà không đánh giá cao vì bộ cánh thiếu hoàn hảo này. 

Chiếc áo phông trắng và váy hồng dài kết hợp tinh giản với nhau,  nhưng phần eo váy lại gây chú ý hơn vì khá nhăn nhúm và sến sẩm. Nếu được, nàng hậu nên chọn một chiếc váy khác màu hồng tương tự, nhưng thay thế bằng loại vải khác thì mọi chuyện có khả năng xoay chuyển tình thế.

Đây không phải lần đầu nàng hậu gốc Sài Thành bị mắc lỗi về trang phục thế này. Trước đó tại thảm đỏ của LHP Cannes 2022,  Trương Tri Trúc Diễm từng khiến netizen hào hứng vì đăng ảnh tại sự kiện đình đám này, nhưng cô nàng lại gây thất vọng về toàn bộ tổng thể. 

Người đẹp diện một chiếc đầm cut-out khá tạo cho lần thứ 2 trở lại thảm đỏ Cannes sau 9 năm. Sẽ không có gì đáng nói, khi Hoa hậu Trúc Diễm không để lộ rõ vết nhàu trên outfit, cộng thêm layout trang điểm đậm làm nhan sắc "vàng" của cô bị dừ hơn so với tuổi. 

Nhưng lạ thay, khi Trương Tri Trúc Diễm tạo dáng trong sự kiện thuộc khuôn khổ của Cannes 2022 lại khá sang trọng với hai bộ cánh nhã nhặn, thanh tao. 

Xem thêm: Một hoa hậu Vbiz xuất hiện tại Cannes 2022 nhưng không 'tay bắt mặt mừng' Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN