Fashion

Fashion

Hoa hậu Liên lục địa Karen tha thướt trong tà áo dài trắng làm 'tắc đường' cả góc phố Sài Gòn

Cát Cát
Chia sẻ

Hoa hậu Liên lục địa Karen khiến đông đảo người đi đường phải dừng lại ngắm nhìn và tấm tắc khen ngợi khi mặc áo dài trắng quá xinh đẹp.

Nhận lời mời của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung, Hoa hậu Liên lục địa 2018 Karen đã đến Việt Nam để thăm bạn mình cũng như ghé thăm một số danh lam thắng cảnh của Việt Nam để tìm hiểu thêm về văn hoá, con người Việt Nam.

Hoa hậu Karen rất thích thú khi cùng Emily sải bước trong những tà áo dài, cô không ngớt lời khen bộ áo dài Việt Nam quá đẹp.Và bây giờ thì cô đã hiểu vì sao người phụ nữ Việt Nam tự hào về bộ trang phục đặc biệt này đến thế vì thật sự bộ áo dài Việt rất tôn dáng làm toát lên tất cả vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt Nam.

Nhiều người qua đường đều dừng lại ngắm nhìn nhan sắc của hai hoa hậu. Ai cũng tấm tắc khen hai người đẹp duyên dáng và tươi xinh.

Hiếm khi có dịp Hoa hậu Liên Lục Địa Karen đến thăm, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam đã tranh thủ thời gian cuối tuần đưa bạn của mình đi dạo phố Sài gòn và thưởng thức những món nổi tiếng của ẩm thực Việt.

Hoa hậu Karen rất thích thú khi cùng Emily sải bước trong những tà áo dài,

Karen nền nã thùy mị trong tà áo dài

Trong tà áo dài trắng tinh khôi do chính Emily thiết kế cho người bạn của mình, Karen càng trở nên xinh xắn duyên dáng hơn nữa.

Với chiếc nón lá in hình thắng cảnh Việt Nam trên tay, Hoa hậu Liên lục địa được Emily Hồng Nhung đích thân đưa đi dạo phố Sài gòn, ghé qua những địa danh nổi tiếng nơi đây mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn ghé thăm như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Nhà hát thành phố, Chợ Bến Thành…

Hình ảnh đẹp nao lòng của hoa hậu Karen

Cô liên tục khen áo dài đẹp và tôn dáng quyến rũ

Góc bình yên giữa lòng Sài thành nhộn nhịp được Karen yêu thích

Sau khi dạo phố, Emily Hồng Nhung đã đưa Karen đi thưởng thức những nét độc đáo của ẩm thực Việt. Cô đã giới thiệu với người bạn quốc tế của mình những món dân dã nhưng rất ngon và nổi tiếng như: gỏi cuốn, nem nướng, gà nướng xôi chiên giòn, bánh ướt, chả giò, cơm gói lá sen…

Hoa hậu Karen ghé thăm showroom thời trang của Emily để chọn cho mình những bộ trang phục yêu thích nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Cát Cát

BÌNH LUẬN