saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể

Như Quỳnh
Chia sẻ

Sau khi rời công ty cũ, Khánh Vân đã tự chọn trang phục và xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân.

Mới đây, Khánh Vân vừa đăng tải bộ ảnh mới và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trong hình, nàng hậu diện một bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo cùng với chất liệu ánh bạc lấp lánh. Điểm nhấn chính là phần áo choàng quý phái và chiếc vương miệng quyền lực đã giúp Khánh Vân toát lên được thần thái như một nữ hoàng thật thụ cùng khí chất sang chảnh ngút ngàn.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 2

Theo đó, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến dòng chữ "Styled by me" mà chân dài sinh năm 1995 đăng tải. Được biết trong khoảng thời gian mấy tháng gần đây, Khánh Vân đã tự tay làm stylist cho chính bản thân mình và chủ động xây dựng hình ảnh cho bản thân.

Xem thêm: Khánh Vân - Võ Hoàng Yến kết hợp ca hát cùng nhau, hát hò ra sao mà tự nhận xét: 'Mất hình tượng quá'!

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 3

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng gần đây, Hoa hậu Khánh Vân nhận được cơn mưa lời khen về những bộ trang phục mà cô diện mỗi lần xuất hiện. Nhiều netizen cho rằng mỗi người đều có điểm mạnh riêng và Khánh Vân cũng thế. Cư dân mạng đánh giá cao khả năng stylist của mỹ nhân 9X và nhận định Khánh Vân là một người có thiên bẩm về thời trang.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 4

Trước đó, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng từng ra mắt một bộ sưu tập collab cùng NTK Brian Võ. Nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân: "Hồi bé Vân từng ước mơ trở thành nhà thiết kế, và Vân đã có cơ hội thực hiện BST đầu tiên "VinaWoman" kết hợp cùng anh Brian Võ. Hiện tại, Vân cũng đang tự chủ động xây dựng, định hướng hình ảnh và làm stylist cho riêng mình. Vân cũng đang học hỏi từ các anh chị có kinh nghiệm để phát triển bản thân! Cả nhà ủng hộ Vân hông ạ".

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 5

Nhiều fan sắc đẹp đều hi vọng sau khi kết thúc nhiệm kì, Hoa hậu Khánh Vân sẽ trau dồi bản nhiều hơn và tập trung phát triển mảng người mẫu, thời trang, phim ảnh và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm stylist: Nhan sắc lên hương, phong cách thăng hạng đáng kể Ảnh 6

Xem thêm clip về Hoa hậu Khánh Vân: Miss Universe Vietnam Khánh Vân bật mí lời khuyên của H'Hen Niê - Hương Giang thi Miss Universe 2020

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN