saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Góc tự hào: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini khoe đường cong tuyệt mỹ trên tạp chí quốc tế

Ninh Kiều
Chia sẻ

Mới đây, bộ ảnh Hoa hậu Khánh Vân theo phong cách high fashion, thú vị đã được đăng tải trên tạp chí Vertiqlè số tháng 09/2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Zach Trần, với cảm hứng từ chủ đề “More than just a curve” –không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng của người phụ nữ mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Hoa hậu Khánh Vân.

 Những quệt sơn màu trong set ảnh đen trắng nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế. Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân tạm thoát khỏi hình tượng beauty queen để thay đổi bản thân theo hướng high fashion. 

Hoa hậu Khánh Vân diện bikini, 'chơi đùa' với màu sắc trong bộ ảnh đẳng cấp Ảnh 1

Sau khi đăng quang, bên cạnh các công tác thiện nguyện cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân vẫn dành thời gian cho hoạt động người mẫu – vốn gắn bó với cô nhiều năm.

Hoa hậu Khánh Vân diện bikini, 'chơi đùa' với màu sắc trong bộ ảnh đẳng cấp Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân diện bikini, 'chơi đùa' với màu sắc trong bộ ảnh đẳng cấp Ảnh 3

 Cùng với việc trở thành first face cho các chương trình thời trang lớn trong nước, đây là dịp Hoa hậu Khánh Vân lên trang ảnh của một tạp chí quốc tế, gây ấn tượng với khán giả bởi sự chuyên nghiệp, thần thái trong biểu lộ cảm xúc và tạo dáng. 

Góc tự hào: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini khoe đường cong tuyệt mỹ trên tạp chí quốc tế Ảnh 4
Góc tự hào: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini khoe đường cong tuyệt mỹ trên tạp chí quốc tế Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân diện bikini, 'chơi đùa' với màu sắc trong bộ ảnh đẳng cấp Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân diện bikini, 'chơi đùa' với màu sắc trong bộ ảnh đẳng cấp Ảnh 5

Tạp chí Vertiqlè được xuất bản bởi W Management & Media Limited, thành lập tại Anh. Đây là tạp chí dành cho các nhiếp ảnh gia và các nhóm sáng tạo, những người yêu thích vẻ đẹp vượt thời gian của hình ảnh trắng – đen. Đối tượng độc giả của tạp chí Vertiqlè là những người thích sáng tạo, dẫn đầu các xu hướng về thời trang. 

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN