Fashion

Fashion

Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái

Hương Bi
Chia sẻ

Top 5 Miss Universe - H'Hen Niê khoe nét đẹp hoang dã trong bộ ảnh mới.

Song song với các công việc thiện nguyện, H'Hen Niê luôn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình bằng những bộ ảnh thời trang cực kì xịn xò.

Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái Ảnh 1
Không hổ danh là Top 5 Miss Universe 2018, những khuôn hình lung linh tôn lên thần thái đẳng cấp của H'Hen Niê, fan vào thả tim lia lịa và cho rằng: 100 điểm cũng xứng đáng với những gì cô đang thể hiện. 
Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái Ảnh 2
Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu, tái hiện khung cảnh vùng thảo nguyên nơi con người sống với tất cả sự tự do và nhiệt huyết, bộ hình có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê - “biểu tượng” của lối sống phóng khoáng, cũng chính là tinh thần chính được tôn vinh triệt để trong bộ ảnh mới.
Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái Ảnh 3
Đặc biệt, bên cạnh H'Hen Niê còn có người bạn diễn thú vị là ngựa, giúp bối cảnh thêm phần đặc sắc và ấn tượng. Trong những thiết kế sang trọng, Hoa hậu H'Hen Niê thần thái hóa thân thành cô gái du mục, thể hiện bản lĩnh phụ nữ và khát vọng độc lập trên con đường cuộc đời.
Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái Ảnh 4
"Mỗi chúng ta là một bản thể duy nhất và vẻ đẹp thực sự sẽ khởi phát vào giây phút ta sống là chính mình" là thông điệp mà ekip muốn truyền tải đến khán giả. 
Hoa hậu H'Hen Niê hoá nàng du mục giữa thảo nguyên hoang dã: 100 điểm thần thái Ảnh 5
Ở lĩnh vực thời trang, Hoa hậu H'Hen Niê có nhiều dấu ấn và luôn được các nhà thiết kế mời đảm nhận vai trò first face, vedette. 

Sau lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 08 nằm 2023, Hoa hậu H'Hen Niê đang có mặt ở Thanh Hoá tham gia trồng rừng cùng Gaia. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN